3 nguyên tắc làm việc của TDK Express khi chuyển văn phòng

chuyen-van-phong

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp khi làm việc đều đưa ra những nguyên tắc áp dụng riêng nhằm đạt được hiệu quả cao trong công việc và cũng là tạo niềm tin cho các khách hàng.

Tại TDK Express cũng vậy, khi vận chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi luôn dựa trên 3 nguyên tắc sau để làm việc:

Không bao giờ để khách hàng chờ đợi

Chúng tôi mở ra công ty dịch vụ, cũng đồng nghĩa với việc xem khách hàng chính là thượng đế. Vấn đề trễ hẹn là điều tối kỵ nhất của TDK Express vì nó không những ảnh hưởng đến uy tín của công ty mà còn gây cho khách hàng khó chịu, bực tức khi phải chờ đợi.

chuyen-van-phong

Khi đã ký hợp đồng và hẹn ngày vận chuyển. Tập thể nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ đến đúng giờ, bắt tay vào công việc tháo dỡ, đóng gói hàng hóa nhằm đảm bảo tiến độ thời gian, không bị chậm trễ đến công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Không mất mát, hư hỏng, tổn thất đồ đạc

Đồ đạc, trang thiết bị sau khi đã tháo gỡ sẽ được đóng gói cẩn thận. Những vật dụng dễ vỡ, hư hỏng sẽ được lót xốp, bảo vệ an toàn và chú thích đánh dấu lên trên khi đã đóng thùng.

Số lượng đồ đạc của quý khách sẽ được liệt kê danh sách trước khi chúng tôi tiếp nhận chuyển tại văn phòng cũ. Và bàn giao đầy đủ sau khi đã được sắp xếp, lặp đặt gọn gàng nơi văn phòng mới. Việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng, nên quý khách cũng nên lưu ý để tránh những trường hợp không phát sinh như mất đồ, hay thiếu quên không vận chuyển theo

chuyen-van-phong-tron-goi

Không được tỏ ra khó chịu hoặc vòi vĩnh khách hàng

Nói không với việc nhân viên công ty đối xử với khách hàng thiếu tôn trọng, thiếu tận tâm và nhiệt tình. Và dịch vụ chuyển văn phòng tại TDK Express là trọn gói nên giá chi phí cũng là trọn gói, không bao giờ có chuyện vòi vĩnh thêm tiền, chi phí phát sinh sau khi chuyển đồ.

Hi vọng 3 nguyên tắc làm việc của công ty TDK Express sẽ làm quý khách cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn. Chúng tôi luôn trao dồi, tiếp thu ý kiến, đóng góp của tất cả các khách hàng gửi về nhằm hoàn thiện cho quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày càng được phát triển.

Mọi thông tin liên hệ với TDK Express, quý khách có thể gọi vào số 093.1733.816 để được hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *