3 trường đại học Hàn Quốc hàng đầu hiện nay

Đại học Chungang
Đại học Chungang là một trường có uy tín tư nhân ở Hàn Quốc, các chuyên ngnafh báo chí chuyên nghiệp, bộ phim truyền hình, hệ thống chụp ảnh làm phim tại Hàn Quốc . Đã có rất nhiều ngôi sao ở Đại học Chungang  Lee Young Ae, Kim Hee-sun, Kim Hee-ae ngôi sao khác cũng là cựu sinh viên của trường. Nhà trường thực sự là nguyên mẫu của một trường kiểu mẫu trong năm 1918, sau đó dần dần mở rộng Đại học Phụ nữ. Đáng chú ý là, các trường cũng có nhiều phim Hàn Quốc, phim truyền hình được ưa chuộng đất, “Bạn gái tôi là cáo chín đuôi”, “phiên bản Hàn Quốc của Kiss,”

Xem thêm:

 

 

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc

“Sao của bạn” nữ tốt nghiệp ở đâu? – Đại học Dongguk

Phát biểu của nữ diễn viên Hàn Quốc có năng suất cao, tôi phải đề cập nữ diễn viên Jun Ji-hyun và Choi Min-sik, Han Seok-kyu, những người đã tốt nghiệp từ các trường học. Đại học Dongguk là một trường đại học Hàn Quốc tư thục danh tiếng tại Hàn Quốc, những ngôi sao giàu có và đạo diễn phim của các bộ phận bộ phim của bộ phim và tác động của các trường đại học là con át chủ bài của nhà trường. Trong bốn cơ sở của nó, ngoài ba ở Hàn Quốc và một ở Los Angeles.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc

Lãnh đạo Hàn Quốc và chuyên nghiệp quản lý khách sạn – Đại học Kyung Hee

Cuối cùng, là Đại học Kyung Hee ở Seoul. Các ngôi sao như Rain, Yoon Eun Hye, Jung, Kim Hyun Joong, và nhiều ngôi sao khác đã đăng ký học tại  trường học. trường tư thục này đây là ngôi trường mạnh mẽ trong các trường đại học của Hàn Quốc. Bạn nên xem xét ngôi trường này nếu có ý định du học Hàn Quốc. Đại học Kyunghee là ngôi trường được các du học sinh du học Hàn Quốc  chọn lựa các cấp giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc hơn các trường đại học khác. Ngoài ra, nó kết quả trong các lĩnh vực hoạt động nghiên cứu, kinh tế, y học, khoa học và các tin tức và thông tin ấn tượng không kém. Trong khi các chuyên gia quản lý khách sạn được xếp hạng đầu tiên trong chuyên nghiệp Hàn Quốc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *