5 sai lầm khi mua đệm Hanvico

Chọn mua một tấm đệm cho gia đình là chuyện khá quan trọng. Bởi một chiếc đệm tốt hay không sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình bạn. Nếu giấc ngủ không đủ giấc không ngon sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của ngày hôm sau. Gây nên tình trạng mệt mỏi thiếu ngủ. Vì vậy bạn nên đọc bài viết này để tránh sai lầm khi chọn mua đệm Hanvico cho gia đình mình.

>>>>> Làm thế nào để chọn đệm bông ép chất lượng

  1. Nằm thử quá nhiều đệm Hanvico khi đi chọn mua

Khi đi mua đệm, nằm và ngồi thử nệm là điều cần thiết. Tuy nhiên khi thử quá nhiều sẽ làm bạn không thể cảm nhận được, gây rối loạn, choáng ngợp và bối rối.

bo-chan-ga-goi-hanvico-bs39

Cách tốt nhất trong trường hợp này là bạn nên tìm hiểu trước sản phẩm phù hợp với bạn sau đó hãy thử chiếc đệm mà bạn mong muốn. Hãy nằm thử trên đệm khoảng 10 phút đến 15 phút để  thử các tư thế khác nhau và tìm ra tấm đệm bạn thấy thoải mái nhất.

 

  1. Mua đệm từ kinh nghiệm của người quen

Mỗi một người sở hữu một cơ thể khác nhau, một sự cảm nhận khác nhau. Vì vậy không thể chọn đệm theo người khác áp dụng cho chính mình. Có người thích nằm đệm cứng như đệm bông ép của hanvico, có người lại thích đệm có độ đàn hồi như đệm lò xo hoặc sự êm ái dùng đệm cao su. Do đó, tùy vào thói quen và sở thích khác nhau bạn nên chọn một tấm đệm thích hợp nhất với cơ thể của chính mình.

  1. Chọn mua đệm quá chắc chắn

Một tấm đệm quá chắc chắn, quá cứng cáp sẽ gây đau lưng, đau mỏi vai gáy cho người nằm. Khi nằm trên một tấm đệm như vậy sẽ khiến cho cơ thể giảm sự tuần hoàn máu, không nâng đỡ được cột sống gây đau nhức.

>> Tham khảo:Các cách để có thể phân biệt đệm Hanvico thật và giả?

tải xuống (30)

  1. Mua theo thương hiệu, mua hàng nhập khẩu

Những sản phẩm mang thương hiệu có giá tương đối cao, chất lượng cũng khá tốt. Tuy nhiên không phải cứ tốt là hợp với bạn. Do đó thay vì tập chung vào thương hiệu, bạn nên tập chung

  1. Quyết định mua đệm lò xo dựa vào số lượng cuộn dây

Một chiếc đệm lò xo cao cấp thường có trên 600 cuộn dây. Còn một chiếc đệm rẻ tiền thường chỉ có trên 200 cuộn, Tuy nhiên số lượng cuộn dây không phải là tất cả. Điều quyết định chinhs là chất liệu và độ dầy làm nên lò xo đó. Một chiếc đệm lò xo tốt sẽ không gây ra tiếng động cọt kẹt khi bạn xoay trở người trên giường

Bộ-chăn-ga-gối-RA-32.jpg(3)

Một lưu ý nữa là tránh nên mua những chiếc nệm cũ bởi đệm cũ chất lượng đã giảm đáng kể. Thêm nữa đệm cũ đã sử dụng nên vấn đề vệ sinh đệm từ những chiếc đệm cũ khó có thể kiểm soát. Vì vậy tốt nhất bạn đừng bao giờ mua đệm đã qua sử dụng. Nó sẽ làm bạn tốn tiền và mất thời gian.

Có thể bạn quan tâm >>> Chăn ga gối đệm Sông Hồng có tốt không?

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *