5 tính năng không thể bỏ qua khi mới dùng Instagram

downloadplaystoreapk-mobi1

Instagram download free giờ đây đã thay đổi cho mình một giao diện mới vô cùng ấn tượng. Dĩ nhiên là sự thay đổi này kèm theo việc bổ sung các tính năng cực hấp dẫn. Bạn đã cập nhật phiên bản mới để khám phá những tính năng này chưa?

5 tính năng không thể bỏ qua khi mới dùng Instagram

1. Nhận thông báo từ tài khoản bạn yêu thích trên Instagram

Bạn muốn nhận thông báo trên instagram khi bạn đang upload một tấm hình mới vào bất kỳ lúc nào?  Hãy nhanh tay truy cập vào profile của tài khoản mà bạn muốn theo dõi, sau đó nhấn vào dấu ba chấmở góc bên phải của màn hình,b ấm chọn turn on the post notifications là xong.

instagram

2. Xóa hoặc ẩn các bức hình bạn được gắn thẻ (tag)

Nếu  bạn không muốn bạn bè tag bạn vào những bức hình của họ. Bạn có thể làm như sau: Hãy vào phần profile của bạn, rồi chọn những bức hình bạn được gắn thẻ tag (biểu tượng thứ 4 phía trên đầu các bức hình), sau đó nhấn vào nút cài đặt  ở góc phải sẽ hiện ra 2 tùy chọn là: Hide photos và Tagging Options.

Nếu bạn không muốn ảnh bạn được tag hiện ra, bạn hãy chọn nút Hide Photos, bạn cũng có thể chọn các hình ảnh cụ thể để xóa tag. Còn nếu lựa chọn Tagging Options, nghĩa là bạn có thể tùy chọn những bức hình bạn muốn được gắn thẻ tag sẽ hiện ra trong profile của bạn theo dạng tự động hay theo hình thức bằng tay.

>>>>> Bạn có thể theo dõi thêm bài viết: ดาวน์โหลด instagram

Xóa hoặc ẩn các bức hình bạn được gắn thẻ (tag)

3. Ẩn đi các filter bạn không sử dụng tới

Instagram android cung cấp cho người dùng rất nhiều filter, để tạo các hiệu ứng khác nhau cho bức ảnh. Nhưng, một vài filter có thể cả đời bạn sẽ chẳng bao giờ chú ý tới. Nếu không muốn hoặc không thích các filternày, người dùng có thể loại bỏ chúng, chỉ cần nhấn vào tùy chọn Manage, biểu tượng nằm trong cùng của dãy filter.

Chỉ cần đánh dấu hay bỏ dấu tích “V” để quản lý toàn bộ filter khi muốn cái nào xuất hiện hoặc ẩn. Hoặc cũng có thể sắp xếp lại filter theo thứ tự như bạn thích bằng cách dịch chuyển các filter lên hoặc xuống trong danh sách cho sẵn.

 Ẩn đi các filter bạn không sử dụng tới

4. Loại bỏ tag địa điểm trên instargam

Khi chọn tag thêm địa điểm trên instagram sẽ đi cùng bức ảnh người dùng upload, điều này đồng nghĩa địa điểm đó sẽ được thêm vào bản đồ. Nếu bạn không muốn chúng xuất hiện trên những tấm hình của mình nào nữa, hãy zoom vào phần địa điểm đó ở trên bản đồ, rồi chọn Edit. Từ đây bạn có thể quyết định xem bức ảnh nào sẽ  hiển thị cả địa điểm đi kèm hay là không.

Loại bỏ tag địa điểm trên instargam

5. Chia sẻ  và hình ảnh/video thú vị với bạn bè trên nsstagram

Nếu ai đó đăng một hình ảnh, video hay điều gì khiến bạn rất thích thú và muốn chia sẻ chúng với bạn bè bạn của mình. Nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào? Rất đơn giản, chỉ cần bạn nhấn vào biểu tượng thứ 3 nằm bên phải nút Like hay Comment sẽ gửi tới tất cả nhưng người dùng mà bạn muốn, thông qua hình thức tin nhắn.Chia sẻ  và hình ảnh/video thú vị với bạn bè trên nsstagram

Trên đây là 5 tính năng cơ bản và mẹo sử dụng 5 tính năng hấp dẫn của Instagram apk download miễn phí. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi,

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *