5 tính năng mới sắp ra mắt từ điểm nhìn Whatsup cho tới Whatsapp

whatsapp

Aplikasi whatsapp android  ứng dụng trò chuyện gần đây liên tục cập nhật những tính năng mới trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Sau khi triển khia thành công tính năng gọi âm thanh ứng dụng whatsapp lại bổ sung thêm tính năng cuộc gọi video rất được đông đảo người dùng đón nhận.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy ứng dụng Whatsapp đang trong thời gian thử nghiệm beta các tính năng mới bổ sung cho cả hai nền tảng android và ios. Nhưng trên toàn cầu đã xuất hiện rất nhiều những ứng dụng cũng có cùng đối tượng khách hàng và mục tiêu khách hàng. Chính vì thế ứng dụng Whatsapp sẽ Whatsup nhìn lại những đặc điểm của những ứng dụng đó để đưa ra cho mình những sáng kiến tính năng phù hợp nhất.

Nhìn lại một số tính năng sắp đến của Whatsup tới Whatsapp

  1. Tạm biệt Skype

Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Whatsapp đó là cho ra mắt tính năng gọi video sẽ là của Microsoft Skype. Skype rất được người dùng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền thông video. Nếu như Whatsapp cuãng thực hiện chiến lược chiếm lĩnh tính năng này thì chắc chắn Skype sẽ không còn chỗ độ chiếm người dùng

capture

  1. Bạn sẽ nhớ lại sự tồn tại của ứng dụng Whatsapp

BBM thường lấy mã QR để thực hiện hành động kết nối bạn bè một cách nhanh chóng. Whatsapp cảm thấy mất thời gian để thêm nhiều số liên lạc bằng phương pháp thù công vì nó quá nhàm chán. Vì thế nếu điện thoại của bạn đã tích hợp NFC thì việc thêm 10 địa chr liên lạc cùng lúc là không quá tệ. Bạn sẽ rất nhớ tính năng quét QR của BBM đấy.

Xem thêm:whatsapp download free for android phone

capture1

  1. WhatsUp sẽ bổ sung tính năng để lại một tin nhắn thoại hoặc Call Me nếu muốn quay trở lại

Cuộc gọi nhỡ trên ứng dụng Whatsapp sẽ xuất hiện thông báo ở cửa sổ bật lên người dùng có thể biết được. Whatsapp sẽ cập nhật tính năng đối với cuộc gọi bằng một nút gọi lại. Nếu bạn không trả lờ cuộc gọi thì có thể để lại tin nhắn sau tiếng bíp. Đây là tính năng đáng mong đợi khiến người dùng có thể sử dụng hai trong một.

capture2

  1. Whatsapp sẽ bổ sung tính năng chia sẻ nhiều tài liệu … thậm chí ZIP

Whatsapp phiên bản hiện tại sẽ kích hoạt tính năng chia sẻ các file PDF và file Doc Google, Microsoft Office và file .txt. WhatsApp sẽ cho phép gửi các file đính kèm lớn mà không có bất kỳ phức tạp nào. Hy vọng tính năng này sẽ sớm được người dùng trải nghiệm

capture4

  1. Nhãn dán Sticker Mania

WhatsApp không có báo cáo sẽ cung cấp cho người dùng nhãn dán Miana nhưng tinhs năng này vẫn có thể được chiến đấu với những ứng dụng khác như Hike Messenger. Sự kiện Whatsapp chính thứ thuộc về Facebook thì  các nhãn có sẵn trong Facebook Messenger nó cũng đang trong quá trình chuyển đổi tới ứng dụng WhatsApp. Những các cuộc đàm thoại có thể luôn luôn trở nên vui nhộn hơn nhờ những nhãn dán biểu đạt cảm xúc cho người dùng.

capture3

Download whatsapp tại: whatsapp ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *