Assassin’s Creed Pirates – tựa game hành động chiến thuật hấp dẫn

assassin-creed-pirates-icon

Assassin’s Creed Pirates là tựa game hành động phiên bản di động của series game Assassin’s Creed đình đám trên hệ điều hành Android. Game là sản phẩm đến từ hãng sản xuất nổi tiếng Ubisoft.

assassin-creed-pirates-wall

Tham gia vào Assassin’s Creed Pirates, người chơi sẽ nhập vai vào một cướp biển có tên Alonzo Batilla, một tên thuyền trưởng cướp biển trẻ tuổi với hoài bão đánh bại mọi kẻ thù trên đại dương mênh mông,

Game rất thú vị vì người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm và vô cùng hấp dẫn như trong những bộ phim cướp biển trên màn ảnh. Người chơi có thể bắt đầu hành trình đi tìm kho báu, rong ruổi trên khắp đại dương rộng lớn, cướp phá kho báu của cải của những con tàu khác. Với bối cảnh thế kỉ 18, thời kỳ nổi trội của cướp biển, người chơi sẽ phải chiến đấu với mọi kẻ địch có ý định xâm chiếm hoặc tự quyết định số phận con tàu của mình.

assassin-creed-pirates-pic1

Assassin’s Creed Pirates có lối chơi đơn giản, người chơi điều khiển con tàu tránh những chướng ngại vật, tránh các con tàu của cướp biển khác. Nhưng không chỉ tránh là được, những tên cướp biển hung dữ còn muốn tấn công con tàu của người chơi bất kỳ lúc nào, bởi vậy người chơi phải thật khéo léo vừa tấn công tàu của địch vừa cố gắng bảo vệ tàu khỏi bị tấn công.

Khi vừa bước vào game, người chơi sẽ chưa được đóng vai thuyền trưởng mà chỉ là một tù nhân trên con tàu hải tặc.Phải trải qua rất nhiều thử thách khó khăn người chơi mới có cơ hội trở thành thuyền trưởng và sở hữu con tàu của riêng mình.

assassin-creed-pirates-pic5

Với đồ họa chân thực và hấp dẫn, Assassin’s Creed Pirates sẽ đưa đến cho người chơi trải nghiệm hấp dẫn trên con tàu cướp biển lênh đênh trên những đại dương rộng lớn. Cùng với hệ thống âm thanh sống động như từng tiếng sóng vỗ, từng cơn gió, từng tiếng súng nổ từ những con tàu gây cuốn hút người chơi vào những màn chơi thú vị.

Thông tin game:

  • HĐH: Android 4.0 trở lên
  • Phiên bản: 2.5.1
  • Cập nhật: 12/11/2015
  • Dung lượng: 805 MB
  • Link tải từ Google Play: DOWNLOAD

Mt s hình nh trong game:

assassin-creed-pirates-pic2 assassin-creed-pirates-pic3 assassin-creed-pirates-pic4assassin-creed-pirates-pic6

Trên đây là bài giới thiệu tựa game hành động chiến thuật hấp dẫn Assassin’s Creed Pirates. Các bạn có thể tham khảo thêm tựa game chiến thuật kinh điển Empire Defense II tại link sau. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *