Bí quyết để bức ảnh của bạn trên instagram có thật nhiều like.

Instagram apk khác với mạng xã hội facebook bởi ứng dụng sẽ chỉ xuất hiện những hình ảnh và video, để có được thật nhiều like cho những bức hình của bạn mỗi khi đăng lên với một tấm hình đẹp là chưa đủ, bạn cần phải có những bí kíp riêng để thu hút được nhiều like.

Bí quyết để bức ảnh của bạn trên instagram có thật nhiều like.

Bí quyết để bức ảnh của bạn trên instagram có thật nhiều like :

 

Để nhận được những hình “trái tim đỏ “ từ nhiều tài khoản khác nhau trên instagram apk download bạn cần phải có cho mình những bí quyết không thể thiếu dưới đây :

>>> bạn đọc tham khảo thêm ứng dụng Camera 360 apk – phần mềm chỉnh sửa ảnh trước khi đăng lên instagram .

  1. Hãy sử dụng #hashtag để giúp người dùng biết đến nhiều hình ảnh của bạn hơn nữa.
  2. Hãy nhớ khung từ vàng, khung giờ mà có nhiều người truy cập instagram login nhiều  nhất, thường thì sẽ là khung giờ từ 2-5 giờ chiều, chúng được đánh giá là khung giờ có lượng truy cập nhiều nhất.
  3. Hãy nhớ rằng đừng đăng ảnh quá nhiều. Bạn chỉ nên đăng những hình ảnh có chất lượng tốt và đẹp mắt nhất. Bởi sẽ không ai muốn like một bức ảnh vô nghĩa và được chụp một cách tùy tiện không mục đích.
  4. Hãy luôn viết caption và đúng chủ đề. Caption có thể khiến người khác cảm thấy ấn tượng hơn về bạn, và mỗi khi bạn có ảnh mới xuất hiện hõ sẽ dễ dàng đồng cảm hơn và cũng dễ dàng trao cho bạn những nút like trái tim.
  5. Một mẹo nhỏ nhé: “ hãy đăng ảnh vào ngày chủ nhật” – cuối tuần mọi người thường có những kế hoạch riêng. Instagram lúc này sẽ chỉ có những người đã đi chơi và không online, và những người ỏ nhà không làm gì cả. Như vậy bức ảnh cũng được đăng ít hơn, bạn hãy thử đăng hình ảnh của bạn vào những thời điểm vàng xem sao nhé.
  6. Sử dụng những ứng dụng gộp ảnh của mendaftar instagram để gộp nhiều hình ảnh lại thành một tấm ảnh.
  7. Sử dụng những bộ lọc đẹp mắt của instagram for Android để chỉnh sửa hình ảnh, đem lại một tấm hình sắc nét và quyến rũ hơn. Sẽ chẳng có ai ngại trao đi một nút like với những tấm ảnh đẹp cả.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn có được nhiều like hơn cho những tấm ảnh được đăng lên instagram . Bạn có thể tham khảo và áp dụng thử xem sao nhé.

>>> Nếu thiết bị của bạn truy cập mạng chậm hãy tìm đến http://downloadoperaminiandroid.com/ – opera mini apk sẽ giúp bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *