Chăn ga gối đệm Sông Hồng có tốt không?

Trong nhiều hãng chăn ga gối đệm trên thị trường thì có thể nói chăn ga gối đệm sông hồng là sản phẩm có chất liệu tốt với mức giá hợp lý phù hợp với kinh tế, nhu cầu của người tiêu dùng.

Khi sử dụng những bộ đệm, ga gối, chăn sông hồng chính hãng bạn sẽ có cảm giác thoải mái, có nhiều lựa chọn với những thiết kế mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú hiện đại, sang trọng.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng có tốt không?

Chăn ga gối Sông Hồng hiện nay có 3 loại với chất liệu vải đó là cotton, Tc, Telcel là những loại vải được sử dụng trong những bộ chăn ga gối đệm của Sông Hồng.

Chăn sông hồng chính hãng

Chăn sông hồng chính hãng

Trong những chất liệu vải này thì chất liệu vải Telcel là chất liệu được đánh giá cao nhất so với 2 chất liệu vải còn lại. Vải Telcel có khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt hơn nữa lại khá thoáng khí và không gây dị ứng cho da. So với vải cotton vải telcel có tính mát, mịn hơn, có độ bền cao hơn, không bị nhăn khi giặt là, ít bị bạc không dễ bị rút sợi như vải cotton. Do chất liệu telcel được sản xuất từ gỗ tự nhiên chính vì vậy chất liệu này khá thân thiện với môi trường.

Nếu những chiếc vỏ chăn đông sông hồng, hay những chiếc chăn xuân thu, chăn hè sử dụng chất liệu telcel sẽ có cảm giác mát mẻ, mịn màng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Đệm bông ép Sông Hồng

– Đệm bông ép Sông Hồng được làm từ 100% bông tinh khiết đã qua quá trình khử trùng than hoạt tính do đó nó rất có lợi cho sức khỏe.

Vì đệm sông hồng được ép theo công nghệ lượn sợi nên đệm có độ đàn hồi vừa phải, cũng không quá cứng hay quá mềm. Do đó đệm khá tốt cho người già, người bị đau lưng, trẻ em đang tuổi trưởng thành.

Đệm bông ép sông hồng

Đệm bông ép sông hồng

– Lớp áo đệm sông hồng: Lớp áo của đệm sông hồng được làm từ vải gấm, cotton và TC. Trong 3 loại vải này thì lớp vỏ vải gấm là lớp áo có chất liệu đẹp nhất trong 3 loại.

– Các sản phẩm đệm, chăn ga gối đệm Sông Hồng đều có thời gian bảo hành khá dài từ 5 năm đến 10 năm tùy vào sản phẩm.

Nên lưu ý điểm gì khi mua chăn ga gối đệm Sông Hồng

Hiện nay, để thuận tiện cho người tiêu dùng các đại lý của chăn ga gối đệm Sông Hồng được rải rác phân bố rộng rái trên khắp Việt Nam. Vì vậy bạn sẽ không quá khó khăn khi tìm mua các sản phẩm của Sông Hồng.

Tuy nhiên, đây cũng là bất lợi khi những cơ sở làm ăn bất chính lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để bán hàng gi, hàng nhái nhằm thu lợi cao.

Vì vậy, khi đi mua hàng của Sông Hồng bạn nên chọn mua tại những đại lý của sông hồng, xem xét kĩ sản phẩm với các logo dập nổi có in chữ sông hồng trên mỗi sản phẩm.

Ngoài ra các sản phẩm của sông hồng đều có mã màu, mã vạch, giá, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, các hướng dẫn giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thậ, hàng giả và tem chống hàng giả.

Chính vì vậy khi chọn mua tại những cơ sở uy tín chính hãng Sông Hồng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Xem thêm >>> chăn xuân thu

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *