Chuyển văn phòng giá rẻ đường Dương Quảng Hàm quận Cầu Giấy

AA015156

Đường Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy là một trong những nơi có khu vực đông dân cư, nhiều loại hình kinh doanh buôn bán phát triển mạnh nên địa điểm này thường được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn làm văn phòng trụ sở giao dịch chính. Vì thế , đã thúc đẩy nghành dịch vụ chuyển văn phòng ra đời và phát triển.

Chuyển văn phòng giá rẻ đường Dương Quảng Hàm quận Cầu Giấy

Nhằm mở rộng nhu cầu phục vụ vận chuyển văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn quận , chúng tôi đã cố gắng triển khai hoàn thiện gói dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Dương Quảng Hàm, quận Cầu giấy.

AA015156

Chuyển văn phòng

Vì có văn phòng chính tại đường Dương Quảng Hàm, Cầu giấy nên cước phí chuyển văn phòng sẽ rẻ hơn đối với những công ty dịch vụ chuyển văn phòng khác. Nếu quý khách muốn chuyển văn phòng tại địa điểm mới là đường Dương Quảng Hàm xin hãy liên hệ cho TDK Express qua số điện thoại 0936.43.15.18 để nhận được  sự ưu đãi tốt nhất về chất lượng dịch vụ và phí vận chuyển cạnh trạnh nhất thị trường.

Thủ tục làm giấy tờ chuyển văn phòng cực kì đơn giản , nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng quyền lợi cho khách hàng.

  • Tiến nhận thông tin từ khách hàng : Khi quý khách liên hệ với công ty yêu cầu thực hiện gói dịch vụ chuyển văn phòng, nhân viên chúng tôi sẽ ghi lại đầy đủ mọi thông tin của quý khách như số địa thoại, địa chỉ văn phòng, thời gian gặp mặt…
  • Khảo sát địa điểm, báo giá vận chuyển và kí hợp đồng : sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên TDK Express sẽ đến địa điểm để khảo sát khối lượng đồ đạc cũng như địa hình cũ thể để lên kế hoạch phù hợp.Sau đó báo giá vận chuyển cho quý khách nêú đồng ý mức giá hai bên sẽ kí hợp đồng vận chuyển.

dich-vu-chuyen-van-phong

  • Tháo dỡ đồ đạc : TDK Express cung cấp miễn phí bao bì, thùng carton, giấy báo chuyên dụng.. với đầy đủ các kích thước phù hợp để đóng gói hàng hóa. Với cách làm việc chuyên nghiệp , nhân viên chúng tôi được chia thành nhiều tổ như tổ đóng gói, tổ vận chuyển, tổ tháo gỡ các hàng điện tử.. các vật dụng sẽ được đánh dấu kí hiêụ để khi đến địa điểm mới công việc sắp xếp sẽ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.
  • Vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới: Với hệ thống xe vận tải chuyên dụng, hiện đại cộng với việc tìm những cung đường vận chuyển ngắn nhất , nhân viên sẽ nhanh chóng đưa đồ đạc của quý khách đến địa điểm mới . Tại địa điểm mới, nhân viên chúng tôi sẽ lau dọn, bảo dưỡng và lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu thiết kế của quý khách. Nếu quý khách băn khoăn trong cách sắp xếp nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí

Chúng tôi tin rằng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội  tại công ty chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0936.43.15.18.

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *