Đánh giá chi tiết điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ: Hoàn hảo đến từng chi tiết

Đánh giá chi tiết điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ: Hoàn hảo đến từng chi tiết

Samsung Galaxy S7 cũ là sản phẩm được nhiều người quan tâm trong thời điểm hiện tại với thiết kế đẹp chạm đến mức hoàn hảo.
Samsung Galaxy S7 là chiếc điện thoại hoàn hảo , trở thành cái tên đã quá quen thuộc được những người yêu công nghệ đánh giá cao và tìm đủ mọi cách để sở hữu tuy nhiên đi cùng đó là giá thành khá cao. Bỏ ra giá tiền không quá cao như máy mới nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy S7 cũ với giá thành thấp hơn khá nhiều so với một chiếc Samsung Galaxy S7 mới.

Đánh giá chi tiết thiết kế của Samsung Galaxy S7 cũ: Hoàn hảo đến từng chi tiết

Samsung Galaxy S7 cũ là sản phẩm ra mắt vào đầu năm 2016 với thiết kế Samsung Galaxy S7 đẹp từ ngoài vào trong
Với việc ra mắt với những cải tiến mạnh mẽ trên Galaxy S6 và S6 Edge, Samsung có lẽ đã tìm được điểm chuẩn với khung kim loại nguyên khối cùng hai mặt kính cường lực bóng bảy đầy sang trọng. Với bộ đôi sản phẩm mới lần này, ngay khi được ra mắt, bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy S7 cũ và Samsung Galaxy S7 Edge cũ này cũng đã gây được tiếng vang cực lớn trong thị trường samrtphone.
Khắc phục những nhược điểm ở Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S7 cũ đạt đến sự hoàn hảo mơ ước.
Bề ngoài của Galaxy S7 không có quá nhiều sự khác biệt so với thiết bị tiền nhiệm, tuy nhiên, Samsung đã rất biết lắng nghe người dùng, đem lại một sản phẩm hoàn hảo với cho trải nghiệm cầm nắm tốt hơn đẹp hơn.

Sự khác biệt giữa Samsung Galaxy S7 cũ và Samsung Galaxy S6 cũ

Xét về thiết kế, có thể chỉ ra ba điểm khác biệt giữa Galaxy S7 hay  Galaxy S6 là phần mặt lưng được làm cong giống như Galaxy Note 5 đem tới khả năng cầm nắm tốt hơn và camera ít lồi hơn, các cạnh viền được làm chi tiết hơn, mềm mại hơn.
Thêm nữa khe SIM được đẩy lên phía trên lý do là diện tích khe được gia tăng để có thể sử dụng 2 SIM hoặc 1 thẻ nhớ, 1 SIM. Đem để cạnh phải như S6, sẽ gây ảnh hưởng tới cấu trúc main trong máy cùng khả năng tản nhiệt chính vì có thêm SIM hay thẻ nhớ che đi khá nhiều diện tích bo mạch.
Ngoài ra Samsung Galaxy S7 cũng cho cảm giác cầm nặng hơn đôi chút so với Galaxy S6 Edge cũ tuy nhiên lại cầm chắc chắn, không cấn tay như người tiền nhiệm. Điểm mà dường như Samsung vẫn chưa khắc phục đó là phần loa dễ bị che đi khi người dùng chơi game gây ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm.
Tham khảo bài viết:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *