Đánh giá sạc pin Xiaomi PowerBank

large_pin-sac-du-phong-xiaomi-powerbank-20000mah-2

Xiaomi PowerBank là sản phẩm pin sạc dự phòng của Xiaomi được nhiều người ưa chuộng bởi những gì mag máy trang bị cho sản phẩm của mình.

Đánh giá sạc pin Xiaomi PowerBank

Dưới đây sẽ là những đánh giá chi tiết cho sản phẩm Xiaomi PowerBank để các bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình những lựa chọn có nên mau sản phẩm này hay không?

large_pin-sac-du-phong-xiaomi-powerbank-20000mah-2

Thiết kếXiaomi PowerBank

Khác biệt so với các phiên bản sạc dự phòng trước đây, PowerBank 20000mAh đã được Xiaomi thay đổi chất liệu thiết kế từ vỏ nhôm đùn trước thành vỏ nhựa ABS, được làm sần bằng các gai nhựa nhỏ ly ty giúp tăng ma sát tốt hơn. Với lớp vỏ nhựa này, thiết bị cũng cho khả năng chống xước. và có thể chịu nhiệt lên tới 90 độ C.

Bên cạnh đó, Pin dự phòng Xiaomi PowerBank 20000mAh sở hữu 2 cổng USB cho phép người dùng có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị song song với dòng sạc tối đa lên tới 3,6A và dòng sạc tối đa trên 1 cổng là 2,1A. Cho khả năng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh tiên tiến nhất hiện nay Quick Charge 2.0 của hãng Qualcomm giúp sạc điện vào pin nhanh hơn nhiều so với kiểu sạc thông thường. Đây có cũng thể coi là 1 sự rút kinh nghiệm thực sự của Xiaomi khi viên pin 10.000 mAh/

Xiaomi Powerbank chính hãng, giá rẻ bất ngờ

Pin dự phòng Xiaomi Powerbank 20000mAh sở hữu thiết kế đẹp mắt, cấu hình vượt trội

Cấu tạo

Nhìn chung, phụ kiện Xiaomi này khá giống với các sản phẩm trước đây. Bên trong thiết bị là 6 viên Pin có 18650 làdo LG sản xuất, có dung tích từng cell là 3350 mAh. Mặt trên của mạch sạc không để lộ nhiều về linh kiện ngoài nhưng cổng cắm được dẫn ra ngoài.

Chip điều khiển nằm ở mặt dưới viên pin đã được thay thế bằng 1 chip vi điều khiển và nhiều chân với phiên bản dung lượng 10000mAh, rất có thể đây sẽ là chip quản lý nguồn của Qualcomm và do Xiaomi muốn sử dụng sạc nhanh và đây rất là đang rất phổ biến hiện nay.

Chất lượng

Pin dự phòng Xiaomi PowerBank và được trang bị 1 sensor đo nhiệt giúp có thể ngắt mạch khi có dấu hiệu nóng bất thường bên trong pin.

Điểm trừ duy nhất của thiết bị chính là thiết kế mới ở phiên bản Xiaomi PowerBank 20000mAh sẽ không cho phép bạn tháo rời để sửa chữa khi thiết bị gặp sự cố, hỏng hóc. Tuy nhiên, đây cólex chỉ là vấn đề rất nhỏ mà bạn không đáng để nhặt sạn so với những tính năng, hiệu ích mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *