Đệm bông ép nano hanvico sản phẩm của thương hiệu hanvico

Bạn đã biết với sự tiên tiến của khoa học khi thêm vào các hạt phân loại tử nano bạc cho đệm sẽ giúp nó phá hủy vi khuẩn tốt hơn, phòng chống sự xâm hại của vi trùng, làm giường bạn sạch chính xác nghĩa bạn sẽ yên trí ngủ mà không phải lo lắng gì cho sức khỏe. Hãy cùng đệm hanvico Tìm hiểu thêm rõ về kỹ thuật hiện đại này nhé!

Nano – kỹ thuật hiện đại kháng khuẩn tiên tiến

bảng giá đệm hanvico chống khuẩnbảng giá đệm hanvico chống khuẩn

Việc tinh chế làm những sản phẩm dùng bằng thích hợp kim bạc nguyên chất hoặc phủ bạc lên chúng là Không hề rẻ. bên cạnh đó, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, pha những nguyên vật liệu khác mang hạt nano bạc là 1 biện pháp thức phù hợp để khai thác tính chất tốt từ bạc. Những hạt phân loại tử nano siêu nhỏ biểu thị những tính chất khác biệt hoặc nổi bật hơn nguồn vật liệu ở dạng macro. Bạc ở dạng hạt phân tử nano, cho phép chúng tương tác tiện dụng sở hữu những hạt khác và nâng cao khá hiệu quả phá hủy vi khuẩn. một gam hạt nano bạc với thể cấu tạo năng lực giúp phá hủy vi khuẩn đến hàng trăm mét vuông chất nền. hiện tại, những mặt hàng phủ nano bạc đã được các cơ quan FDA, EPA của Mỹ, SIAA của Nhật Bản… chính thức phê duyệt.

Việc vận dụng các hạt nano bạc vào đệm hanvico sẽ bước đi khả năng diệt vi trùng gây mùi hôi khó chịu. Những hạt nano bạc này sẽ hút vi khuẩn và giết các tế bào của chúng. Kỹ thuật này đã được áp dụng hàng ngàn vào các mặt hàng vải áo thể thao, toàn thể,…

Cũng giống với những công trình tiêu dùng kháng khuẩn khác, thì đệm bông ép hàn quốc Nano ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn mang khả năng khử hương hôi, tối đa diệt mốc. không chỉ thế những hạt này có vỏ chống khuẩn giúp thải loại sạch Không khí, làm cảm giác mềm dịu, sảng khoái phù hợp với những người tiêu dùng đệm luôn luôn.

Với số liệu từ thí nghiệm không những thế thì kỹ thuật hiện đại nano này cho đệm mang khả năng giúp chống khuẩn lên đến 90% từ môi trường.

đệm hanvicođệm hanvico

ngơi nghỉ Hiện giờ Không chỉ còn là ngơi nghỉ sâu êm ái mà nó phải bảo đảm cả về sức khỏe. Hanvico là nhà bán buôn bán lẻ đệm độc quyền tại Việt Nam với kỹ thuật hiện đại làm từ Fresh Ever Silver, dòng sợi polyester đặc trưng kháng phòng ngừa vi trùng lên 99% được công nhận và kiểm định bởi các tổ chức bậc nhất như Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc,…

công nghệ tân tiến này thiết kế bước nhảy mật độ mút của đệm chống khuẩn của hanvico giúp đệm dày hơn, chặt hơn, độ đàn hồi tốt hơn có lợi cho khung xương và cam kết sự lưu thông khí cho đệm giúp đệm bền bỉ với thời gian

Hanvico đã thường xuyên thành quả và là nhà bán buôn độc quyền tại Việt Nam về chăn ga gối đệm với hơn 700 showroom, nhà bán buôn bán lẻ cùng đại lý toàn quốc. Là Địa Chỉ cấp cho hơn 80% các khách sạn 3 – 6 sao và cho 60% bệnh viện. Hãy truy cập demhanvicohanoi.Vn và click mua hàng để được nhận những ưu đãi lớn tốt và mới nhất

mặt hàng chăn ga gối đệm hanvico với thương hiệu blue sky và dòng cao cấp royal award đã và đang được mọi gia đình việt đánh giá rất cao.

mặt hàng đệm với rất nhiều chủng loại và mẫu mã đẹp, sử dụng các dòng nguồn vật liệu sở hữu năng lực chống vi trùng, rất thân thiện với môi trường, và độ an toàn tương đối cao.

Trong khi đó thì mọi loại sản phẩm, mọi nhãn hiệu đều không thể thoát khỏi việc bị làm giả, thiết kế nhái. Và Hanvico thì cũng vậy !

Sau đây demhanvicohanoi.Vn sẽ giới thiệu một bài viết hữu dụng sẽ giúp cho những vị khách tách biệt được thực sự đâu là mặt hàng hanvico thật và đâu là đệm hanvico giả?

Các biện pháp nhận diện đồ thật

Tem chống hàng giả

1. Hầu hết toàn thể sản phẩm đệm chống khuẩn hanivco, đệm bông ép, đệm bông gấm chống khuẩn, đệm nano đều được hanvico gắn kèm 1 tem chống giả đi bên kèm ( tem chống giả này là do bộ công an cấp ).

* để tâm :

Tem phải còn nguyên lành, không có dấu hiệu bị bóc, tan vỡ (vì tem được in trên nguyên liệu decan nên không thể bóc ra mà còn vẹn nguyên được).

Trên trên mặt của tem còn in số serial màu đỏ, sẽ phát quang đãng khi được soi dưới tia cực tím.

Màu nhan sắc dải hoa văn bên lề của tem sẽ được đổi thay khi xoay từ trái sang phải và từ phải sang trái nếu trái lại.

Phiếu bảo dưỡng

toàn thể mặt hàng đệm hanvco đều sở hữu phiếu bảo dưỡng đi bên kèm. Thường thì đệm bông hanvico sở hữu bảo dưỡng không ít năm, đệm lò xo thì 7 đến 8 năm

Khi hàng vị khách cần đề nghị người bán ghi rõ tên đại lý cung cấp đệm, tháng ngày bắt đầu mua cùng với chữ kí đi bên kèm – đây là lợi quyền của khách hàng.

Logo dập nổi

tất cả mặt hàng phẩm đệm hanvco kể trên đều có hình logo dập nổi bên thân trong đệm (khi mua sản phẩm nhớ đề nghị người bán chỉ hình chỗ logo này).

Chăn ga gối đệm hanvico được hãng chia biệt hàng giả bằng biện pháp trên bao sở hữu in trực tiếp một mã code đồng thời gắn logo tổ chức trên góc cạnh của mỗi loại sản phẩm.

phương pháp tách biệt đồ giả

Ở trên bao so bì đệm của hàng giả, Có thể nhìn thấy khá đủ cả kiểu diễn đạt in ấn Không tường minh và nổi bật, tỉ dụ như những câu chữ quá nhỏ hoặc quá mờ. Phải nắm rõ sản phẩm đệm hanvico, nếu Chắc thì nên bớt chút thời kì trước khi mua để được tìm hiểu và tham vấn thì sẽ hơi bị tốt, đừng để bị lừa bởi các mặt hàng giả thường sẽ biến đổi 1 số chữ trên tên sản phẩm như hanvyco, hanvicos, hanico…

Chúng ta hãy nên xem xét kỹ các tem, mác này trước khi quyết định bỏ tiền mua nệm hanivco, giảm thiểu tình trạng phải trả giá cao bên cạnh đó lại mua phải hàng giá, sẽ gây ra sự ức chế.

Có thể bác em quan tâm : >>>>> Nên chọn hãng đêm lò xo giá rẻ hà nội ở đâu?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *