Đệm cao su Liên Á – sự lựa chọn thông minh nhất 2016

Đệm cao su Liên Á – sự lựa chọn thông minh nhất 2016

Có thể bạn chưa biết Liên Á hiện nay đang là thương hiệu sản xuất dòng nệm cao su lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Nổi tiếng là thương hiệu uy tín, đặt cao quyền lợi và trải nghiệm thực tế của người tiêu dùng, trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, Liên Á đã và đang đem đến cho người tiêu dùng không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều thị trường lớn trên thế giới như: Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và một số nước Châu Á, Châu Âu khác nữa.

nem-cao-su-lien-a

Đệm cao su Liên Á  –  sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn

Có thể nói, dòng đệm cao su có những ưu điểm mạnh mà không phải loại đệm nào cũng có. Đặc biệt điển hình như:

– Chất liệu cao su tự nhiên: an toàn, thân thiện với thiên nhiên, đem lại những trải nghiệm êm ái, chân thực nhất.

– Độ đàn hồi: nhờ và chất liệu cao su mà đệm có độ đàn hồi tốt và vô cùng dẻo dai. Cũng nhờ đó mà đệm có khả năng sử dụng bền bỉ lên đến vài chục năm.

– Thông thoáng khí: nem Lien A thường chú trọng đến vấn đề thông thoáng khí chính vì vậy các dòng nệm cao su của Liên Á cũng được thiết kế với hàng triệu lỗ nhỏ li ti cùng các rãnh thoát khí chạy dọc thân đệm giúp cho đệm có được tính an toàn, loại bỏ vi khuẩn khỏi bề mặt đệm cho người nằm an tâm khi sử dụng.

bang-gia-nem-lien-a

– Kích cỡ đa dạng: nhà sản xuất đã nghiên cứu và sản xuất ra đầy đủ các kích cỡ đệm phù hợp với hầu hết các kích cỡ giường hiện có trên thị trường. Do đó, bạn chỉ cần chọn loại đệm còn kích cỡ thì bạn không cần phải bận tâm gì hết.

Tuy nhiên, để có được những tính năng trên các nhà khoa học đã nghiên cứu thiết kế, trải qua rất nhiều gia đoạn, công trình mới cho ra sản phẩm tốt như vậy. Vì thế các sản phẩm hàng giả hàng nhái trên thị trường dù có làm giống đến 99% về hình dáng bên ngoài thì cũng không thể có chất lượng cũng như độ đàn hồi tự nhiên như dem cao su Lien A được. Để mua được đệm chính hãng, bạn nên đến các cơ sở đại lý chính hãng tại Hà Nội bởi các cơ sở lớn luôn có chính sách giá và bảo hành tốt nhất cho bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *