Đi du học Hàn Quốc có nhất thiết phải học tốt tiếng Hàn không?

Du học tiếng hàn quốc đang mở ra nhiều cơ hội cho những bạn du học sinh muốn trau dồi thêm ngôn ngữ cho mình để phục vụ tốt hơn cho công việc và học tập. Có nhiều trường đại học tại Hàn Quốc có tạo điều kiện cho sinh viên có thể du học hàn quốc bằng tiếng Anh, chính vì thế nên có nhiều bạn hỏi rằng “ Du học Hàn Quốc ở những trường có đào tạo bằng tiếng Anh thì có thực sự cần thiết không”.
Câu trả lời cho câu hỏi trên là vô cùng cần thiết. Mặc dù tiếng Anh của bạn có thể rất giỏi nhưng nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc thì bạn vẫn cần phải chuẩn bị vốn tiếng Hàn thật tốt.

Xem thêm:

 

 

 

Học tiếng Hàn trước khi đi du học là vô cùng cần thiết với những bạn du học sinh

Học tiếng Hàn trước khi đi du học là vô cùng cần thiết với những bạn du học sinh

Ở Hàn Quốc hầu hết những trường đại học đều yêu cầu sinh viên học hệ cử nhân phải có tiếng Hàn ở trình độ TOPIK 3 trở lên. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lí do để bạn cần chuẩn bị tiếng Hàn trước khi đi du hoc han quoc 2017:
1. Đa số những chương trình giảng dạy hệ đại học ở Hàn Quốc đều sử dụng tiếng Hàn nên nếu bạn có vốn tiếng Hàn tốt thì bạn sẽ tiếp thu bài được nhanh hơn, lĩnh hội hết được những gì thầy cô muốn truyền đạt trong giờ học để nâng cao thành tích học tập của mình hơn.
2. Khi du học Hàn Quốc đương nhiên bạn sẽ học tập và làm việc với người Hàn Quốc, việc nắm bắt được ngôn ngữ của họ khiến bạn tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hơn.
3. Có vốn tiếng Hàn tốt bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tham gia những hoạt động tập thể cùng những du học sinh và người bản xứ khác, cũng thuận lợi hơn nếu bạn muốn đi du lịch hay tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của người Hàn Quốc. Ngoài ra, nếu trình độ tiếng Hàn của bạn tốt thì bạn có thể sẽ được nhận vào những nơi làm thêm với mức lương cao hơn nhiều so với những người chưa biết tiếng.

Để được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa ở Hàn Quốc bạn cần có tiếng hàn tốt.

Để được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa ở Hàn Quốc bạn cần có tiếng hàn tốt.

Trên đây là những lí do mà bạn nên chuẩn bị ngôn ngữ hàn trước khi đi du học hàn quốc. Nếu bạn chưa học tiếng Hàn hoặc học tiếng Hàn chưa được tốt thì bạn có thể du học Hàn Quốc hệ học tiếng. Chúc các bạn thành công.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *