Địa chỉ cung cấp các sản phẩm chấm công, kiểm soát ra vào chuyên nghiệp khắp cả nước.

Cuối năm chính là giờ giấc mà các doanh nghiệp các công ty, xí nghiệp đang chú trọng và phát triển vào việc quản lý nhân sự, cố gắng đẩy nhanh tiến độ quá trình của công ty vì vậy việc quản trị nhân sự cũng vì thế mà được để ý nhiều hơn. Và máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào cũng chính là 1 phần không thể thiếu.
Máy chấm công chính là máy tới phép ghi chép lại thời gian ra vào, đến đi của từng nhân viên. Vậy nên trong những tháng cuối năm này nếu được quản lý chặt chẽ hơn thì nhân viên có thể yên tâm làm thêm giờ, chính làm tăng ca mà vẫn sẽ được đầy đủ những quyền lợi của mình.

Đặc biệt là đối kèm máy kiểm soát ra vào, lại càng được để ý và chú trọng hơn nữa đối với những tháng cuối năm nay. Vấn đề an ninh càng cần được thắt chặt. Cho nên hệ thống kiểm soát ra vào trong những tháng cuối năm nay này được người quản trị rất để ý

Tại Digistore chúng tôi có rất nhiều các dòng sản phẩm máy chấm công khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, từ các nước như Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…Các dòng sản phẩm của Digistore cung cấp đều là hàng chính hãng, bảo đảm tuyệt đối, giá rẻ, các thiết bị bán ra đều có CO.CQ đầy đủ vậy nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các máy chấm công, kiểm soát ra vào giá rẻ của chúng tôi.
Đến với gian hàng các thiết bị chấm công. Quý khách hàng không khỏi băn khoăn về các máy, từ hình dáng, mẫu mã, cho đến tính năng hay nhà cung cấp. mà quý khách hỏi còn có các thắc mắc về phần mềm chấm công. Và phần mềm chấm công chính là 1 phần tự hào của chúng tôi.

Năm 2006 Digistore hân hạnh nhận được giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực phần mềm chấm công máy chấm công. Được chúng tôi viết ra riêng nhằm tóm gọn và cung cấp các chức năng, các bảng chấm công phù hợp kèm đặc thù của những doanh nghiệp Việt Nam. Chắc chắn đưuọc các doanh nghiệp của nước vô cùng yêu thích kèm 2 bản tiếng Anh và tiếng Việt dễ vận dụng.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ Hà Nội: Số 349 Ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 04.3628.333
Chi nhánh TP.HCM: Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 08.3890.8228
Tư vấn: 094.230.6868

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *