Địa chỉ mua máy chấm công giá rẻ nhất miền Bắc.

Máy chấm công không chỉ giúp tới người quản trị có thể biết được chính xác đến từng giây người làm việc đến chính làm việc mặc dù bạn không hề có ở đó. nhưng thiết bị chấm công đã thay bạn làm việc ấy mà hiển nhiên còn làm tốt hơn những gì bạn nghĩ. Lựa chọn lựa thiết bị chấm công vân tay tại Hà Nội tới phân xưởng của mình là lựa chọn mà những công ty hiện nay hướng tới, rất nhiều những doanh nghiệp lớn hàng trăm nghìn người làm việc sử dụng thiết bị chấm công.

Mà máy chấm công còn chính là thiết bị ghi chép trung thực nhất cho người làm việc, việc thiên tính hay quen biết giờ đây đã không con chức năng. Cách duy nhất để bạn được trả những đồng lương xứng đáng chính là bạn phải chính làm việc đúng giờ.

Đặc biệt Digistore có 1 thiết bị chấm công dành riêng tới những công ty vừa và nhỏ, những phân xưởng mới vận dụng thiết bị chấm công bởi máy chấm công mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có khả năng chấm công cũng như nhữngh sử dụng rất nhanh chóng và nhanh chóng, lựa chọn thiết bị chấm công chính hãng chính là lựa lựa chọn hàng đầu của những nhà máy hiện giờ.
Các sản phẩm chấm công đều có cổng kết nối USB thuận tiện lấy dữ liệu từ USB để tổng hợp thuận tiện

Đi với với mỗi thiết bị chấm công chính là phần mềm chấm công miễn phí có chức năng tự tổng hợp ca, tự tổng hợp giờ giấc đi muộn về sớm và xuất báo cáo thành file Excel để cuối tháng tổng hợp dữ liệu chính xác.

Ngoài ra khi mua hàng tại Digistore chúng tôi còn tư vấn giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM. Để mua thiết bị chấm công giá rẻ, chính hãng máy kiểm soát ra vào tại Digistore xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ Hà Nội: Số 349 Ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN
Tel: 04.3628.3333
Văn phòng TP.HCM: Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08.3890.8228
Tư vấn mua hàng: 094.230.6868

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *