Điểm danh các tính năng vượt trội của bếp từ Fagor

Sử dụng điện để tạo nhiệt nhằm đun nóng thức ăn một cách an toàn với hiệu suất cao, bếp từ đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Một trong số những thương hiệu bếp từ cao cấp được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình Việt chính là bếp từ Fagor.

 

 

Bạn có thể tìm hiểu một số tính năng vượt trội của dòng bếp từ nhập khẩu trực tiếp này qua những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Thiết kế đẹp mắt

Bếp từ Fagor hiện tại được thiết kế với hai màu cơ bản là bạc và đen. Đây là hai màu cơ bản ,phù hợp với mọi không gian bếp, đảm bảo sạch sẽ, lịch sự và đẹp mắt. Kết cấu của mặt bếp sử dụng kính ceramic chịu nhiệt, mát lạnh và dẫn nhiệt cực tốt.

Bên cạnh đó, bếp từ Fagor còn được thiết kế đẹp mắt với đường viền sang trọng bằng inox, khiến bếp thêm tinh tế, nổi bật và hài hoà hơn với không gian bếp và các thiết bị bếp xung quanh. Đây là thương hiệu bếp từ bạn nên chọn.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất

Tham khảo quy trình sản xuất dòng bếp từ nhập khẩu này, bạn có thể thấy chúng được vận hành theo tiêu chuẩn HoriZonetach mới nhất. Công nghệ này cho phép bếp có thể hoạt động cùng một lúc với nồi nấu và nồi hầm từ mọi kích cỡ.

Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này còn đảm bảo hoạt động và các tính năng thông minh khác của bếp. Vì vậy, nhiều chuyên gia đánh giá bếp từ Fagor là dòng bếp từ cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.

Tích hợp các tính năng ghi nhớ thông minh

Sau khi nấu nướng xong các món ăn, bạn có thể sử dụng tính năng ghi nhớ này để ghi nhớ các mức nhiệt độ, thời gian nấu ăn. Với lần nấu sau, bạn chỉ cần chọn chức năng này, mọi yếu tố làm nên một món ăn hấp dẫn sẽ được thực hiện tự động nhằm đơn giản hoá quy trình nấu nướng cho bạn.

Với tính năng này, bạn có thể rảnh tay để chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn tiếp theo, tiết kiệm được một khoảng thời gian nấu nướng không hề nhỏ để bạn có thể tận dụng để thực hiện những công việc gia đình khác.

Tính năng an toàn tuyệt đối

Bếp từ Fagor còn sở hữu những tính năng đảm bảo an toàn vượt trội cho  bà nội trợ trong quá trình nấu. Bếp trang bị nút khoá trẻ em an toàn, nếu không may trẻ bấm các nút trên bảng điều khiển bếp, với tính năng này, các nút trên sẽ bị vô hiệu hoá, giúp bé tránh khỏi những rủi ro tiềm ẩn.

Ngoài ra, bếp còn sở hữu chức năng cảnh báo chống tràn, cảnh báo khi nhiệt độ bếp quá cao hoặc tự động ngắt nguồn khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào xảy ra,…

Xem thêm sản phẩm bếp từ Fagor tại đây:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *