Download Snow for android 5.1 free

Download Snow selfie cho android 5.1 được đánh giá là phần mềm xử lý ảnh thú vị hàng đầu thế giới. Không chỉ cung cấp cho người dùng 1 máy ảnh chuyên nghiệp với kho hiệu ứng và các bộ lọc ảnh đẹp mắt. Snow app download còn trang bị hàng loạt các dán nhãn động vô cùng độc đáo khiến các bạn trẻ nghiện selfie bằng snow.

Download Snow for android 5.1 free

Download snow selfie – trào lưu chụp ảnh mang phong cách mới Hot nhất hiện nay cho android 5.1

Android 5.1 là phiên bản chứa nhiều thay đổi mới mẻ với khả năng bảo mật tốt nhất từ trước đến nay. Đèn lef hoạt động ở mọi chế độ, dễ dàng tùy chỉnh kết nối wifi và bluetooth ngay ở thông báo và nhiều hơn các thay đổi khác. Nếu thiết bị mà bạn đang sử dụng là hệ điều hành android 5.1 thì đây chính là cơ hội cho bạn trải nghiệm mượt mà nhất ứng dụng Snow app apk trên di động của mình. Nhanh tay Download Snow for android 5.1 để xem phiên bản mới có gì thú vị nhé!

Để thỏa mãn nhu cầu selfie của người dùng, Snow camera không chỉ được trang bị các hiệu ứng, hình ảnh mà nó còn cung cấp rất nhiều dán nhãn thú vị. Đây cũng chính là điểm khác biệt khiến Snow gây được sự chú ý của người dùng. Tuy trang bị nhiều tính năng nhưng Snow app android lại sở hữu 1 giao diện người dùng khá thân thiện và đơn giản.

>>> Tham khảo thêm bài viết khác tại : http://sieuthimayhutbuicongnghiep.com/download-snow-android-5-0-free/

Download Snow for android 5.1 free

Snow android 5.1 là cách đơn giản nhất để bạn có thể tạo ra sự khác biệt giữa những bức ảnh thường ngày của mình. Hãy cùng tham khảo nhưng tính năng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Các bộ lọc mạnh mẽ, nhãn dãn siêu dễ thương cùng với hiệu ứng động lạ mắt. Chụp ảnh, quay video với rất nhiều hiệu ứng thú vị trong thời gian thực.
  • Thêm ghi chú bằng văn bản và Doodle dưới dạng tranh vẽ hay biểu tượng hài hước.
  • Manage Stickers: giúp xóa các nhãn dán đã tải xuống để lấy lại bộ nhớ và tải các gói Sticker mới.
  • Lưu và chia sẻ hình ảnh, các video với bạn bè qua SMS, facebook, live
  • Thêm không giới hạn hình ảnh và video theo thứ tự hàng ngày. Sau 48 giờ nó sẽ biến mất.
  • Replay: Xem lại các hình ảnh và video mà bạn đã chia sẻ bằng cách chạm vào tin nhắn ấy.
  • Auto Save giúp lưu lại hình ảnh cũng như video của bạn 1 cách tự động

Và nhiều hơn các tính năng hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại bạn nên Download Snow for android 5.1 ngay hôm nay để được khám phá hết những thú vị mà ứng dụng này mang lại nhé!

>>>> MỤC THAM KHẢO : Smule karaoke – hát cùng thần tượng nổi tiếng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *