Dự án the vesta ở đâu??

7 Mẫu nội thất phòng khách đẹp cho nhà nhỏ chỉ có tại 3D-7

Chung cư The Vesta Phú Lãm với thiết kế các căn hộ sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cùng với vị trí tuyệt đẹp nhằm mang lại cho bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất.

 

Chung cư The Vesta có mạng đường được thiết kế một cách rõ ràng và mạch lạc, bao gồm trọc đường rộng 20m, song song với các tuyến đường nội đô và vuông góc với chục trường chính. Điều này nhằm mang đến giao thông thuận lợi nhất và điểm view đẹp đến từng centimet cho các căn hộ tại đây.

 

Chung cư The Vesta Phú Lãm tọa lạc tại vị trí “siêu” đắc địa

 

Dự án chung cư The Vesta Hà Đông Hải Phát là dự án nhà ở thu nhập thấp, được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn gói 30.000 tỷ với lãi suất chỉ 5%/năm trong thời hạn 15 năm. Với tổng 2000 căn hộ trên 8 tòa nhà, với diện tích đa dạng, chỉ 50m2/ căn hộ 2 ngủ, với 2 vệ sinh chính là gợi ý lí tưởng mà những người thu nhập thấp muốn mua nhà tại Hà Nội.

 

Dự án nhà ở xã hội The Vesta tọa lạc trên ranh giới hành chính Phường Phú Lãm, Hà Đông, tiếp giáp với đường quốc lộ 21B, chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển tới Hà Nội. Không những thế, The Vesta là dự án chung cư dành cho người thu nhập thấp duy nhất tại Hà Nội nằm tại điểm đầu của tuyến đường sắt đô thị trên cao Hà Đông – Cát Linh nên mang lại sự di chuyển dễ dàng nhất cho người dân nơi đây.

 

Mở bán chung cư the Vesta với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Hãy nắm bắt cơ hội “vàng” này bạn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *