Găng tay bảo hộ cách nhiệt – Đảm bảo an toàn nhiệt độ lên đến 1000 độ C

gang-tay-cach-nhiet

Tổn thương da tay chiến đến hớn 40% các vụ tai nạn lao động hiện nay. Sử dụng găng tay bảo hộ cách nhiệt là cách đơn giản nhất giúp người lao động an toàn, tránh khỏi nguy cơ bị mất khả năng làm việc trong thời gian dài.

Găng tay cách nhệt được cấu tạo thế nào ?

Găng tay bảo hộ lao động cách nhiệt thường được sản xuất từ sợi amiang với khả năng chịu nhiệt cao, có độ thoáng mát rất cao, tạo cảm giác tự tin, thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, một số loại găng tay cao cấp còn được tráng bạc ở mặt ngoài phòng chống hiện tượng cháy và giảm nhiệt độ chuyển đến một cách vô cùng hiệu quả.

Ai nên dùng găng tay chịu nhiệt độ cao

Ngành công nghiệp nặng hiện nay phát triển một cách mạnh mẽ, do đó, số lượng công nhân làm việc trong các ngành cơ khí, luyện kim ngày càng nhiều. Tuy nhiên, số lượng công nhân ý thức được việc cần thiết sử dụng các loại găng tay bảo hộ lao động là chưa lớn. Rất nhiều công nhân hiện nay không được trang bị đúng cách dẫn đến tình trạng phồng rộp, bỏng độ 3, độ 4 da tay vô cùng nghiêm trọng. Xem thêm các loại găng tay bảo hộ lao động khác ở đây: http://namtrungsafety.com/gang-tay-bao-ho

Chính vì vậy, găng tay cách nhiệt là rất quan trọng với công nhân, kỹ sư làm các ngành nghề như: hàn xì, luyện thép, luyện thiếc, công nhân nướng bánh. Tùy thuộc vào điều kiện nhiệt độ, môi trường làm việc mà công nhân có thể lựa chọn các sản phẩm với khả năng cách nhiệt hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho gang tay cach nhiet namtrungsafety

Với công việc hàn xì, găng tay da hàn là vật dụng quan trọng nhất giúp người lao động chống khỏi tia lửa điện khi làm việc tiếp xúc nhiêt độ cao với kim loại. Đôi bàn tay sẽ giảm được sức nóng và sự nguy hiểm về cháy nổ như các dạng vật liệu sản xuất từ vải, ni lon thoong thường.

Bao tay chịu nhiệt giá bao nhiêu

Giữa một rừng số lượng các thương hiệu bao tay chịu nhiệt trên thị trường hiện nay, để biết, đánh giá và mua bao tay chịu nhiệt giá rẻ không phải chuyện dễ. Bạn nên tìm hiểu bao tay chịu nhiệt giá rẻ để có lựa chọn chính xác hơn khi mua với số lượng lớn.

Kết quả hình ảnh cho gang tay cach nhiet namtrungsafety

Hiện nay, các loại bao tay chịu nhiệt trên thị trường có giá dao động từ 55.000 – 520.000 tùy thuộc vào chất lượng, thương hiệu và nơi sản xuất. Quý khách đang có nhu cầu mua bao tay chịu nhiệt nhưng chưa biết nên mua ở đâu, mức giá thế nào là hợp lý xin đến với Namtrung Safety. Công ty bảo hộ lao động NTS cung cấp các loại găng tay chịu nhiệt hiệu quả cho nhiều ngành nghề. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhận những ưu đãi tốt nhất, giá rẻ nhất, chiết khấu cao nhất khi mua.

 

Incoming search terms:

  • nên mua loai găng tay cách nhiệt

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *