Học phí tại trường đại học quốc gia Seoul là bao nhiêu

Nếu các bạn du học sinh du học Hàn Quốc có mong muốn được đi du học tại trường đại học quốc gia Seoul, chắc chắn bạn sẽ muốn biết được học phí một năm học tại trường là bao nhiêu. Line du học Hàn Quốc sẽ giúp bạn biết học phí học trường đại học quốc gia seoul hàn quốc là bao nhiêu:

  1. Học phí tại trường đại học quốc gia Seoul

Học phí cho mỗi năm học tại trường đại học quốc gia seoul là 5400000 won. Khi vào năm học đầu tiên, bạn sẽ cần phải nộp thêm các khoản lệ phí, phí xét duyệt là 50000 won, phí tiền phòng ký túc xá 6 tháng là 2080000 won

Xem thêm:

 

 

Kết quả hình ảnh cho đại học quốc gia seoul

Tổng số tiền bạn phải chuẩn bị trước khi đi du học Hàn Quốc trường đại học quốc gia seoul là khoảng 7530000 won.

  1. Trường đại học Quốc gia Seoul có lịch học như thế nào

Cũng như cac truong dai hoc han quoc khác, trường đại học Quốc gia Seoul tổ chức lịch học thành 4 kỳ tương ứng với 4 mùa trong năm: xuân hạ thu đông. Mỗi kỳ học của bạn sẽ kéo dài trong 200 giờ. Trong đó bạn bắt buộc phải học tối thiểu 160 giờ nếu muốn qua lớp và học lên tiếp.

Kết quả hình ảnh cho đại học quốc gia seoul

Một lưu ý cho các bạn sinh viên và du học sinh Hàn Quốc là phải học tuần đầu tiên đầy đủ, nếu bạn nghỉ học tuần đầu mà không có lý do chính đáng, bạn sẽ bị trường hủy lịch đăng ký học đông thời cũng không được hoàn trả lại học phí mà bạn đã đăng ký khi học tại trường đại học Quốc gia Seoul.

Tại trường đại học Quốc gia Seoul, trường sẽ tổ chức các kỳ kiểm tra chất lượng đầu vào ngay trong thời gian đầu tiên bạn đi học để phân loại lớp. Du học sinh du học hàn quốc sẽ được học cùng lớp với sinh viên Hàn Quốc và được tham gia các hoạt động ngoại khóa giống hệt với sinh viên Hàn Quốc.

Incoming search terms:

  • học phí đại học quốc gia seoul

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *