Học tập tại Hàn Quốc – Tại sao nên du học tại Hàn Quốc

Tại sao học ở Hàn Quốc?

Hàn Quốc là một nhà nước dân chủ lập hiến với một tiêu chuẩn rất cao của cuộc sống. Khi nền kinh tế lớn thứ tư châu Á – Hàn Quốc là một trong những trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu thế giới.

  • Bạn muốn đi du học hàn quốc bởi Là một trong những con hổ châu Á này đã đạt mức tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và tránh được những tác động tồi tệ nhất của suy thoái kinh tế của thời kỳ sau năm 2008. Tỷ lệ thất nghiệp thấp và dịch vụ công cộng như giao thông được cắt cạnh. Tỷ lệ trên không Hàn Quốc trong dân số đang gia tăng nhanh chóng.Tiếng Anh được giảng dạy rộng rãi và nói.
  • Có 43 quốc gia và gần 180 trường đại học tư và đại học. Đại học Quốc gia Seoul đứng thứ 31 trong bảng xếp hạng các trường đại học Hàn Quốc cao nhất trong bảng xếp hạng đại học thế giới QS 2014-15.

Kết quả hình ảnh cho study in Korea

  • Cũng trong top 200 là Viện Hàn Quốc nâng cao Khoa học và Công nghệ (KAIST) (51), tiếp theo là Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang  (86), Đại học Yonsei(106),  Dai hoc Yonsei Đại học Hàn Quốc (thứ 116), và Đại học Sungkyunkwan ( thứ 140).
  • Chương trình đại học thường kéo dài bốn năm (sáu năm cho y học và nha khoa).

Kết quả hình ảnh cho study in Korea

  • Trong năm 2010 đã có 83.842 sinh viên nước ngoài du học tại Hàn Quốc đến từ 171 quốc gia học tập tại Hàn Quốc.
  • So với Mỹ, Canada và Vương quốc Anh, Hàn Quốc có học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn. Sinh viên quốc tế không cần phải trả phí cao hơn và có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế về tài chính.
  • Chính phủ Hàn Quốc gần đây đã công bố hỗ trợ đáng kể và bãi bỏ quy định cho sinh viên nước ngoài du hoc han quoc trong các lĩnh vực như học bổng, cung cấp ký túc xá, việc làm bán thời gian, và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *