Hướng dẫn cách thay đổi thông tin cá nhân trên bigo live.

Bigo live android app download là một ứng cho phép người sử dụng có thể phát sóng video trực tiếp trên các trang mạng xã đang thu hút rất nhiều giới trẻ tham gia hiện nay. Đây đang là một trong những trào lưu hót nhất trên mạng mà được nhiều người chú ý. Với ứng dụng này bạn chỉ cần đăng ki một tài khoản là bạn đã có thể sử dụng một cách dễ dàng. Tuy nhiên khi bạn đăng kí tài khoản, bạn sẽ phải cung cấp cho nhà phát hành một số thông tin cần thiết như họ, tên, địa chỉ … và những người khác có thể xem những thông tin cá nhân này của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Điều này có thể mang lại cho bạn những phiền toái không đáng có trong khi đó thì bigo live apk lại không có chính sách bảo mật cho thông tin cá nhân của người dùng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng ứng dụng này thì bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi thì hãy bỏ ra một chút thời gian để tham khảo bài viết này nhé. Nó sẽ rất hữu ích dành cho bạn đấy đặc biệt là nếu như bạn là người nổi tiếng trên ứng dụng này thì không nên để lộ những thông tin cá nhân thật sự của mình nhé.
Cách thay đổi thông tin cá nhân trên ứng dụng bigo live
Bước 1: Bạn phải cài đặt và truy cập vào ứng dụng này trên màn hình điện thoại của bạn
Bước 2: Bạn kích chuột và hình người ở góc bên trái màn hình trên giao diện chính của ứng dụng này
Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy màn hình hiển thị ra trang cá nhân của mình. Bạn kích chuột và biểu tượng edit có hình giống chiếc bút trên ảnh đại diện của ứng dụng này
Bước 4: Bạn sẽ nhìn thấy một màn hình có hiển thị avatar, username, Bigo ID, gender hoặc giới tính. Để thay đổi bạn kích chuột vào biểu tượng dấu lớn ở mỗi mục và thay đổi theo ý muốn của mình
Bước 5: Nếu bạn muốn thay đổi avatar, bạn kích chuột và avatar trên màn hình điện thoại thì bạn co thể chọn một ảnh có sẵn trên album  hoặc chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng này.
Vậy là bạn đã có thể thay đổi thành công thông tin cá nhân của mình chỉ trong một vài bước đơn giản và nhanh chóng. Từ đây bạn có thể yên tâm tham gia Bigo live terbaru mà không cần lo lắng về việc thông tin cá nhân của mình sẽ bị tiết lộ. Chúc các bạn thành công.

Incoming search terms:

  • cach doi ten tren bigo live
  • đổi lại id bigo
  • chỉnh sữa tên trong bigo
  • cách đổi id bigo live
  • cach thay anh nen tren bingo
  • cách lấy lại id bigo
  • cach doi vi tri bigo live
  • cách ẩn vị trí trên bigo
  • bigo live doi ten
  • bigo live

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *