Hướng dẫn tải video trên android với phiên bản mới nhất của Tubemate 2.2.9

Người dùng thiết bị công nghệ nhất là người sử dụng PC thường phải cài đặt phần mềm IDM để thực hiện tải về video cho máy tính của mình. Còn đối với người dùng di động nhất là trên nền tảng android thì không quá xa lạ với ứng dụng tubemate for android – một phần mềm hỗ trực xem tải video tốc độ nhanh dành cho điện thoại thông minh.

Kết quả hình ảnh cho Tubemate

Tubemate 2.2.9 phiên bản mới với nhiều tính năng mới mẻ

 

Ứng dụng tubemate mang nhiều tính năng thông minh cho phép người dùng thao tác tải về và sử dụng xem video nhanh chóng từ youtube. Với những phiên bản cập nhật ứng dụng Tubemate đã cho ra phiên bản mới nhất Tubemate 2.2.9 với những cải tiến rõ rệt về tốc độ hoạt động  cũng như các tính năng bổ sung làm cho ứng dụng trở lên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

 

Thực chất giao diện của ứng dụng tubemate được nhúng từ chính giao diện của kênh chia sẻ video Youtube cho nên nếu bạn là người thường xuyên sử dụng ứng dụng Tubemate thì không khó để thao tác sử dụng. Nhưng trên phiên bản dowload tubemate bạn đã biết cách tải video về máy chưa bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ phiên bản tubemate 2.2.9 bạn nên tham khảo ngay bây giờ.

 

Hướng dẫn tải video trên android với phiên bản mới nhất của Tubemate 2.2.9

 

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tubemate và tìm video mình định tải về. Xuất hiện mũi tên màu xanh bạn hãy bấm vào để thực hiện Download.

 

download_youtube_android_4.png

 

Bước 2: Bạn lựa chọn chất lượng video tải về theo nhu cầu sử dụng hoặc bạn có thể thực hiện cách chỉ tải file âm thanh sang Mp3

 

 

Bước 3: Chờ đợi chương trình Tubemate chuyển đổi định dạng file cho phù hợp với thiết bị của bạn.

 

 

Bước 4: Thực hiện các lựa chọn tùy chỉnh như xóa,, đổi tên, hoặc di chuyển file sang vị trí khác trên thiết bị của bạn

 

 

Đơn giản để thao tác tải video về từ youtube với phiên bản mới nhất của ứng dụng xem tải video tốc độ cao โหลดtubemate . Phiên bản tubemate 2.2.9 có những cải tiến rõ rệt về tốc độ tải và tính năng bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi những tính năng tuyệt vời này từ ứng dụng này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *