Làm thế nào để chọn đệm bông ép chất lượng

Thông thường khi đi mua hàng chúng ta thường có tâm lý là thích đồ rẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi thanh lý giảm giá 30% đến 50% có khi còn cao hơn. Những sản phẩm đệm bông ép được giảm khá cao như vậy thường là những sản phẩm lỗi, kém chất lượng, hàng đã cũ hoặc ruột làm từ bông tái sinh.

Ngoài phần ruột kém chất lượng, đệm bông ép giá rẻ này, hay còn gọi là đệm xốp có phẩn vỏ đệm pha rất nhiều nilon, nằm rất bí. Không được như đệm bông ép chính hãng.

Tác hại của đệm bông ép giá rẻ

      Do giá thành quá rẻ nên chất liệu làm đệm bông ép là nệm xốp không có đủ khả năng nâng đỡ cột sống, nằm về lâu dài sẽ khiến cột sống bị ảnh hưởng.

      Những tấm đệm chất liệu kém do pha quá nhiều nilon, bề mặt đệm cực bí, không thông khí sẽ gây nên tình trạng dị ứng da, gây bí bách ảnh hưởng đến hệ hô hấp do không được kháng khuẩn . Vì vậy nếu bạn vẫn cố tình ham rẻ mua những loại đệm kém chất lượng thì nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để đảm bảo sức khỏe của mình và gia đình được tốt nhất.

e lik

Bạn có tin được chuyện một chiếc đệm bông ép mà được giảm tới 70% quanh năm

 

Quy trình sản xuất đệm bông ép chính hãng 

      Đệm bông ép chính hãng được làm bằng các sợi Polyester (PE), được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến của Hàn Quốc được kiểm soát chặt chẽ các khâu, chính xác các công đoạn. Vì vậy đệm bông ép chính hãng rất an toàn không gây dị ứng cho da, không gây cong vẹo cột sống.

Sản phẩm đệm bông ép của hãng khuyến mại không quá 20%


Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng chuyên về chăn ga gối đệm như Hanvico, Everon, Liên Á….Vì vậy để chọn một tấm đệm bông ép phù hợp với sở thích và sức khỏe cho gia đình bạn nên tham khảo một số lưu ý sau:

– Thử độ cứng của đệm ở nhà đang sử dụng để so sánh lựa chọn loại đệm phù hợp nhất khi nằm.
– Khi đi mua đệm bạn nằm trực tiếp trên đệm khoảng vài phút để cảm nhận và dễ dàng so sánh hơn. – Ngoài ra bạn cần chú ý khi chọn đệm cho người thân làm quá tặng hoặc chỉ đơn thuần đi mua nhưng không sử dụng đến. Việc chọn tấm đệm phù hợp với độ tuổi của xương sống người dùng nhất là những người lớn tuổi là điều bạn cần quan tâm. Độ cứng hay mềm của đệm quyết định sự thoải mái, nếu có thể bạn nên tìm hiểu thêm về sở thích và thói quen của người dùng trước khi quyết định mua tặng hay mua giúp những người thân của mình.

Trên đây là những lưu ý nhỏ, giúp các bạn tham khảo thêm khi lựa chọn cho mình tấm đêm bông ép tốt nhất cho bản thân hay đem tặng cho những người thân yêu của mình. Đơn giản hơn, bạn có thể gọi tới hotline của demhanvicohanoi.vn để được tư vấn trực tiếp: 0966.747.362

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *