Máy chấm công cao cấp giá rẻ chỉ có tại Digistore dịp cuối năm.

Cuối năm là thời gian mà các phân xưởng các công ty, xí nghiệp đang chú trọng và phát triển vào việc quản lý nhân sự, cố gắng đẩy nhanh tiến độ quá trình của công ty vì vậy việc quản trị nhân sự cũng vì thế mà được để ý nhiều hơn. Và thiết bị chấm công kết hợp kiểm soát ra vào cũng chính chính là 1 phần không thể thiếu.
Máy chấm công chính là máy cho phép ghi chép lại thời giờ ra vào, đến đi của từng người làm việc. Vì vậy trong các tháng cuối năm này nếu được quản lý chặt chẽ hơn thì nhân viên có thể yên tâm làm thêm giờ, làm tăng ca mà vẫn sẽ được đầy đủ các quyền lợi của mình.

Chính vì vậy mà máy chấm công cao cấp Suprema BSR-OC dịp cuối năm này được rất nhiều quý khách hàng quan tâm đến. Những dòng máy cao cấp này, thông thường có giá khá cao so với thị trường máy chấm công. Nhưng với dịp cuối năm này, đối với các sản phẩm cao cấp tại Digistore được giảm giá tời 20% mỗi sản phẩm.

Giờ đây khách hàng có thể yên tâm chọn lựa các sản phẩm cao cấp mà không còn phải lo về giá cả nữa.

Tại Digistore chúng tôi có rất nhiều những dòng sản phẩm máy chấm công khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, từ các nước như Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…Các sản phẩm của Digistore cung cấp đều là hàng chính hãng, bảo đảm tuyệt đối, giá rẻ, các máy bán ra đều có CO.CQ đầy đủ vậy nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa nhằm đến các máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào của chúng tôi.
Đến cùng gian hàng các dòng sản phẩm chấm công. Quý khách hàng không khỏi băn khoăn về các dòng sản phẩm, từ hình dáng, mẫu mã, cho đến chức năng hay nhà cung cấp. mà quý khách hỏi còn có những thắc mắc về phần mềm chấm công. Và phần mềm chấm công chính là 1 phần tự hào của chúng tôi. Năm 2006 Digistore hân hạnh nhận được giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực phần mềm chấm công. Được chúng tôi viết ra riêng nhằm tóm gọn và cung cấp các chức năng, các bảng chấm công ưa chuộng kèm đặc thù của các doanh nghiệp Việt Nam. Chắc chắn đưuọc các doanh nghiệp trong nước vô cùng yêu thích kèm 2 bản tiếng Anh và tiếng Việt dễ vận dụng.

Đến với những lựa chọn máy chấm công cao cấp hay máy chấm công phổ biến thì Quý khách hàng cũng luôn luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm của Digistore hay những tư vấn về phương án lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ Hà Nội: Số 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3628.333
Địa chỉ TP.HCM: Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 08.3890.8228
Hotline: 094.230.6868

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *