Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628

Ngày nay công việc chấm công cho nhân viên nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của các nhà quản lý nhân sự, phương pháp chấm công thủ công cũ đã không còn đáp ứng được những nhu cầu chấm công của các cong ty, doanh nghiệp hiện nay nữa nhất là với các công ty, doanh nghiệp có lượng nhân viên tương đối hay các công ty, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh nhỏ bên ngoài.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628

Máy chấm công chính là sản phẩm công nghệ nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của các nhà quản lý nhân sự phục vụ cho công việc chấm công của các công ty, doanh nghiệp.

Với chức năng chính là xác nhận lưu trữ thông tin chấm công, thời gia của nhân viên máy chấm công là giải pháp được các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Với việc đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công của các công ty, doanh nghiệp bạn sẽ thấy công việc chấm công cho nhân viên trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy chấm công vân tay Ronald jack là dòng máy công nghệ được rất nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng bởi những tính năng và độ bền cũng như độ ổn định mà máy mang lại cho công việc chấm công cho nhân viên. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề máy chấm công chắn chắn sẽ làm bàn hài lòng với những sản phẩm mà hãng mang đến.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 là sản phẩm máy chấm công phổ biến trên thị trường hiện nay bởi những tính năng và đôh bền của máy mang lại.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628

Thiết kế đẹp mắt với màu đen sang trọng mang lại nét hiện đại và hoàn hảo cho nơi làm việc của bạn. Màn hình LCD màu cùng với bàn phím nổi hiển thị đầy đủ thông tin của nhân viên dễ dàng cho bạn xác nhận công cũng như chỉnh sửa, thêm bớt trực tiếp trên máy chấm công.

Xem thêm :

BIOENTRY PLUS: Suprema máy kiểm soát cửa và chấm công vân tay + thẻ (option)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *