Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628

Máy chấm công ngày càng trở nên quen thuộc với công việc chấm công cho nhân viên bởi những chức năng và lợi ích cũng như những tính năng mà nó mang lại phục vụ một cách chính xác công việc chấm công cho nhân viên của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Máy chấm công là sản phẩm công nghệ thực hiện công việc ghi nhận thời gian của nhân viên thông qua việc nhân viên chấm công bằng thẻ hay vân tay một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628

Với việc đưa máy chấm công vào phục vụ công việc chấm công cho nhân viên bạn không còn hằng ngày phải thwujc hiện ghi nhận thời gia đi, về của nhân viên, hàng tháng không còn phải vật lộn với đống giấy tờ chấm công để tính công, tính thời gian làm thêm, đi muộn về sớm của nhân viên nữa…….

Chỉ với một chiếc máy chấm côngphần mềm máy chấm công cài đặt trên phần mềm chấm công, bạn có thể chấm công cho nhân viên cho nhân viên nữa, không còn phải tính công cho nhân viên nữa. Rất tiện lợi phải không? Hơn nữa với việc sử dụng máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công bạn chỉ phải đầu tư một làn nhưng lại mang lại những lợi ích lâu dài về công việc chấm công, giúp tiết kiệm, thời gian, công sức của các nhà quản lý nhân sự cho công việc chấm công theo phương pháp chấm công thủ công cũ.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 là sản phẩm công nghệ được các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Với những chức năng và độ ổn định của máy mang lại cho công việc chấm công chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628

Máy với thiết kế đẹp mắt mang lại nét hiện đại, sang trọng cho nơi làm việc của bạn hơn nữa mang lại sự chuyên nghiệp cho công việc chấm công của công ty bạn. Máy với màn hình LCD màu hiển thị đầy đủ thông tin của nhân viên, bàn phím 16 phím giúp bạn dễ dàng trong việc thêm, bớt, chỉnh sửa trực tiếp trên máy chấm công.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 giá rẻ chính là sản phẩm mà các nhà quản lý doanh nghiệp cần.

Xem thêm : BIOENTRY PLUS: Suprema máy kiểm soát cửa và chấm công vân tay + thẻ (option)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *