Một số câu hỏi thường gặp khi đi du học Hàn Quốc

Có rất nhiều sinh viên Việt Nam không còn mù quáng theo đuổi của các nước châu Âu và Mỹ, và các nước châu Á sẽ chọn học ở nước ngoài, nghiên cứu ở nước ngoài nói về các nước châu Á, sẽ phải đề cập đến Hàn Quốc, Hàn Quốc có nhiều các trường đại học ở hàn quốc đẳng cấp thế giới, nhưng chi phí giáo dục của Hàn Quốc là rất thấp, nó là một lựa chọn tốt. Bạn cần hiểu câu trả lời của những câu hỏi sau trước khi đi du học Hàn Quốc:
1. Không có ngôn ngữ có thể đi đến Hàn Quốc để nghiên cứu những gì?

Nếu không có ngôn ngữ Hàn Quốc, trước hết bạn cần phải học một khóa học ngôn ngữ tại các trường đại học Hàn Quốc. Các sinh viên đã học tập chuyên nghiệp các khóa học tiếng Hàn này, về cơ bản có thể đạt Topik 3-4 Hàn Quốc hoặc trên mức đó. Đó là mức Topik để phù hợp với các điều kiện vào đại học.

Xem thêm:

 

 

Kết quả hình ảnh cho văn hóa hàn quốc

2. Tốt nghiệp trường đại học Hàn Quốc là bao nhiêu năm ??

Các trường đại học Hàn Quốc tốt nghiệp thông thường khoảng 4 năm.

3. Viện Ngôn ngữ tổ chức tuyển sinh bao nhiêu lần một năm, vào khoảng thời gian nào?
Viện Ngôn ngữ học Hầu hết tổ chức tuyển sinh du học hàn quốc bốn lần một năm, cụ thể là tháng ba, tháng sáu, tháng Chín và tháng Mười Hai.

Kết quả hình ảnh cho văn hóa hàn quốc

4. Các học sinh trung học không tốt nghiệp có thể du học Hàn Quốc không?
Trung học lý thuyết cao cấp có thể áp dụng thông qua Hàn Quốc, nhưng các cá nhân phải có trường học tốt đòi hỏi phải có bằng tốt nghiệp trung học.

Tốt nghiệp các trường trung học là điều kiện bắt buộc để bạn du học Hàn Quốc. Vì vậy bạn bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trước khi đăng ký đi du học Hàn Quốc.

5. Bao lâu sau khi đến du hoc han quoc gia re có thể làm việc? Bao nhiêu tiền lương có thể nhận được?
Học sinh học các trường ngôn ngữ, sau nửa năm đến Hàn Quốc có thể làm việc. Công việc được trả lương tối thiểu của khoảng 6.030 ₩ tại khu vực Seoul.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *