Nhận chở chậu hoa trong nội thành Hà Nội

van-chuyen-noi-thanh-a10

Chậu hoa, cây cảnh là thú vui tao nhã của những con người yêu mến và muốn gần gũi với thiên nhiên. Chính bởi vẻ đẹp và cuốn hút của nó nên lượng tiêu thu sản phẩm này không bao giờ là cũ kĩ trên thị trường.

Nhận chở chậu hoa trong nội thành Hà Nội

Trong suốt 5 năm hoạt động vận tải nội thành hà nội của TDK Express, chúng tôi đã tiến hành chuyển chở các chậu hoa cho rất nhiều cửa hàng, cá nhân hay các doanh nghiệp trong nội thành Hà Nội.

van-chuyen-noi-thanh-a1

Chậu hoa cây cảnh hiện nay đươc thiết kế rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và chất liệu. Thời xa xưa, chậu hoa được làm phổ biến từ sứ, đất nung… Ngày nay việc sử dụng những chậu hoa tiện lợi bằng nhựa cứng, nhiều hình dáng như : tròn, vuông, hình chữ nhật, hình dáng nghệ thuật, …chúng có kích cỡ, màu sắc bắt mắt, giá thành rẻ nên đang là sự lựa chọn của đại đa số người dân.

Đối với những chậu hoa có kích cỡ nhỏ, bạn có thể tự tiến hành vận chuyển bằng xe máy một cách dễ dàng còn đối với những chậu hoa có kích cỡ lớn thì bạn cần phải được sự trợ giúp từ đơn vị vận tải như dịch vụ vận tải nội thành của TDK Express.

van-chuyen-noi-thanh-a10

Khi tiến hành vận chuyển chậu hoa, nhất là những chậu hoa được làm từ sứ, đất nung. Bạn cần phải hết sức cẩn thận trong quãng đường vận chuyển vi trên những quãng đường xấu, có sự va đập mạnh sẽ làm hỏng  sản phẩm. Bạn cần có thùng carton hoặc chăn mềm chèn dưới để tránh xê dịch chậu trong những quãng đường xấu đó để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Liên hệ hotline của chúng tôi  093.1733.816 khi bạn có nhu cầu vận chuyển nội thành là các chậu hoa và các hàng hóa t với mức chi phí rẻ nhất, nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *