Pokemon Go trở lại hoành tráng hơn trong tháng 3 năm 2017

pokemon-go

Cơn sốt Pokemon Go game hứa hẹn sắp bùng nổ một lần nữa vào tháng 3 năm 2017 khi Niantic vừa công bố sẽ ra mắt hơn 80 loài Pokemon mới trong tháng này. Cụ thể là, các nhân vật Pokemon mới thuộc Gen 2, đến từ vùng đất Johto như Chikorita, Cyndaquil hay Totodile… Đây hứa hẹn là một trong những cập nhật đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của Pokemon Go.

Đã từng tạo lên cơn sốt hồi tháng 7 năm 2016 và thu về khảo lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, sau 5 tháng hoạt động, Pokemon Go nhận phải Pokemon Go khá nhiều ý kiến trái chiều về việc không an toàn cho các gamer khi chơi. Vì thế, nhiều quốc gia đã ban lệnh cấm chơi Pokemon Go trên mobile. Việc này khiến Pokemon Go bị tụt dốc. Ngay sau đó, đầu năm 2017, Nintendo và Niantic đã ra sức lấy lại cân bằng và đưa ra cuộc cách mạng mới để thay đổi tình trạng này. Tải game miễn phí từ Play Store app về điện thoại của bạn.
Niantic mới đây đã giới thiệu thêm một số tính năng mới khá thú vị trong game Pokemon Go bao gồm: hệ thống tiến hóa mới cực Hot, bạn sẽ có nhiều cách để tiến hóa Pokemon theo cách của mình thay vì chỉ thu thập kẹo. Game phiên bản 2017 cũng sẽ bổ sung thêm nhiều vật phẩm mới (item) tiến hóa tại PokeStops. Các nhân vật Pokemon hoang dã cũng sẽ có phản ứng khi hiển thị thú vị hơn và bạn sẽ được thể hiện tài năng sử dụng Pokeball cũng như các item hợp lý để thu phục chúng.

Xem thêm: Pokemon Go new version – bản game pokemon mới nhất cho các game thủ trải nghiệm thú vị. Phiên bản mới của Game cung cấp thêm nhiều tùy chọn khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình cho nhân vật của mình. Bạn có thể thêm thắt các phụ kiện cũng như avatar mới cho nhân vật mà bạn chọn, chỉnh theo phong cách và swor thích của bạn. Pokemon Go sẽ có thêm 2 loại quái thú mới là Nanab Berries và Pinap Berrie. Với quái thú Nanab Berries sẽ làm chậm tốc độ Pokemon hoang dã, nó giúp người chơi bắt dễ dàng hơn Ppkemon ở truocs mắt. Pinap Berrie sẽ có tác dụng nhân đôi số kẹo người chơi đã nhận được khi bạn thu phục Pokemon thành công.
Hi vọng sự thay đổi này của Pokemon Go sẽ mang lại 1 trải nghiệm mới tuy rằng nó không thay đổi về độ an toàn khi đi thu phục game như người chơi mong muốn. Tuy nhiên, đây sẽ là cuộc cách mạng khác thú vị mà bạn nên trải nghiệm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *