Review opera mini trên điện thoại android

 

Opera mini for android là ứng dụng trình duyệt web mini được thiết kế nhằm thay thế trình duyệt Chrome và Firefox nhưng không giống các trình duyệt lớn đó, Download opera mini untuk android giúp bạn tiết kiệm dữ liệu sử dụng mỗi tháng.

Trình duyệt trên thiết bị android  có ưu điểm là trình duyệt của ứng dụng có lưu lại những trang web bạn đã xem thành từng tệp file, bạn chỉ việc lựa chọn xem lại các trang  bằng thao tác lướt màn hình giống như việc lật những trang sách và cũng dễ dàng xóa bỏ trang bằng thao tác đơn giản.

Review opera mini trên điện thoại android

Review opera mini trên điện thoại android

Tại ứng dụng opera mini apk download bạn không còn phải truy cập Google và tìm kiếm các trang theo yêu cầu vì ngay giao diện chính của ứng dụng đã có hình ảnh web mặc định như Google; Game; Youtube; trang ca nhạc, tin tức, wikipedia, more opera…bạn chỉ việc click vào biểu tượng nhanh gọn, truy cập dễ dàng.

Ngoài ra, với những trang web mà bạn yêu thích hoặc thường xuyên truy cập, tại biểu tượng “ dấu cộng “ của ứng dụng bạn có thể lưu lại web yêu thích tại đó với thao tác nhập địa chỉ website. Tôi đánh giá cao tính năng này, chúng sẽ giúp cho bạn không mất nhiều thời gian để truy cập các trang web ở những thời điểm bận rộn.

Giao diện của operamini terbaru được thiết kế khá thông minh và logic. Ngay dưới góc trái của màn hình, bạn sẽ thấy được biểu tượng tab ứng dụng. Theo cảm nhận của riêng tôi, tính năng tab này khá thú vị trong việc chia thành 2 tab công khai và bí mật.

>>> bạn đọc tham khảo thêm ứng dụng mạng xã hội mới tại http://downloadfacebooklite.net/ – thích hợp cho thiết bị android hoạt động chậm chạp.

Review opera mini trên điện thoại android

Ứng dụng thiết kế cho bạn 2 mục tab :

Tab sẽ xuất hiện trên giao diện chính: tại đó bạn cho phép xuất hiện những website thông dụng mà bạn thường xuyên phải truy cập.

Tab riêng : đây là tab bí mật. Khi sử dụng tab riêng, operamini sẽ không ghi nhớ lịch sử khi trình duyệt hay tự động điền vào các thông tin của bạn. Những web được xuất hiện trong tab riêng này sẽ được ứng dụng bảo mật an toàn.

Tất cả các trang web được liên kết liền mạch từ thiết bị đến thiết bị mà không cần phải tìm vị trí của tôi nhiều lần.

Việc bố trí các tính năng tổng thể của opera mini apk vô cùng thân thiện, bạn có thể chuyển đổi giữa các tab. Và chỉ cần một thao tác chạm để reload lại trang web.

Thêm nữa, trình duyệt được đánh giá cao bởi sự tiết kiệm dung lượng đến 80% so với các trình duyệt lớn khác.

Thực sự  aplikasi opera minilà trình duyệt web tuyệt vời. Không chỉ thích hợp cho các thiết bị chạy hệ điều hành android, operamini đã có mặt tại Store của  hệ điều hành IOS và windows phone.

>>> download apk instagram – một siêu phẩm dành cho thiết bị android nổi tiếng toàn thế giới.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *