Tại sao nên chọn máy chấm công để chấm công cho doanh nghiệp mình.

Đa phần những phân xưởng hiện nay đều đã lựa chọn thiết bị chấm công để quản lý công nhân trong mình. Không chỉ kèm những công ty lớn, mà ngay cả những doanh nghiệp nhỏ chỉ vài chục người làm việc thì máy chấm công bây giờ cũng có những máy chấm công dành riêng cho những phân xưởng như vậy.
Máy chấm công không chỉ dừng lại ở tính năng chấm công cho công nhân nữa mà còn chính là thiết bị ghi chép lại thời gian ra vào trong người đăng kí trên thiết bị. Với ứng dụng như vậy thiết bị chấm công giờ đây có thể kiểm soát ra vào hay lắp cho những hệ thống quản trị phòng tập gym, quản trị bể bơi hay quản lý bãi gửi xe.

Với thiết bị chấm công vân tay giá rẻ thì vấn đề chấm công tới doanh nghiệp bạn trở nên thật đơn giản. Với chi phí bỏ ra chẳng đáng là bao nhưng kết quả thu về sẽ khiến bạn giật mình rằng tại sao mình không biết đến thiết bị này sớm hơn.
Máy chấm công có tính năng ghi chép lại giờ giấc đến, thời giờ về của từng người, ghi chép đầy đủ và chi tiết từng phút. Dữ liệu chấm công được đổ về máy tính và tổng hợp lại thành 1 file dữ liệu hoàn chỉnh.
Tất cả những gì bạn cần làm chính là nhấc máy điện thoại và gọi điện đặt hàng tới chúng tôi, chúng tôi sẽ đến thi công miễn phí nếu như công ty bạn nằm trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Cuối tháng bạn chỉ cần nhấn nút xuất dữ liệu, vậy chính là toàn bộ file dữ liệu đi muộn, về sớm, báo cáo tổng công, báo cáo nghỉ lễ, nghỉ phép đã hiện lên đầy đủ cho bạn.

Xem thêm: Máy chấm công Ronald Jack

Còn gì thuận tiện hơn nữa mà không nhắc thiết bị lên gọi điện đến số: 094.230.6868 để mua máy chấm công giá rẻ nhất của chúng tôi.
CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Văn phòng Hà Nội: Số 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 04.3628.333
Văn phòng TP.HCM: Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 08.3890.8228
Hotline: 094.230.6868 – Email: [email protected]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *