Thuận tiện hơn cùng xe tải Veam VT252

xe-veam-252

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, nhà sản xuất Veam Motor đã luôn cố gắng học hỏi và không ngừng phát triển để cho ra đời các mẫu xe tải với thiết kế mẫu mã đẹp ấn tượng, trang bị tiện nghi đầy đủ và đặc biệt là có động cơ vận hành bền bỉ. Một trong những sản phẩm nổi bật nhận được rất nhiều sự lựa chọn của người dùng đó chính là xe tải Veam VT252. Đây hiện đang là một trong những đối thủ mạnh có sức cạnh tranh khá khốc liệt với các đối thủ khác trên thị trường. Đâu là điểm nổi bật của xe Veam VT252 có gì nổi bật? Vì sao Veam VT252 lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đến như vậy.

xe-veam-252

Xe tải Veam VT252 – Sự lựa chọn hoàn hảo

– Veam VT252 được trang bị cho mình loại động cơ Hyundai D4BF cho công suất vô cùng mạnh mẽ đạt KW tại vòng tua 4200 vòng/ phút giúp, công suất cực đại là 61 KW tại 4200 vòng/ phút 252 được đánh giá là vận hành khỏe hơn, nhanh hơn và bền bỉ hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Hê  thống phun nhiên liệu điện tử giúp xe tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả nhất. Giảm tối đa chi phí sử dụng cho người dùng.

– Trọng lượng xe là 2,4 tấn và có thể chở được hàng hóa với khối lượng bằng trọng lượng của xe.

noi-that-xe-tai-vt252

– Kích thước của Veam VT252 với chiều dài x chiều rộng  x chiều cao: 5690mm  x 2000mm  và  2940mm. Kích thước thùng xe Veam VT252 lớn: dài, rộng, cao: 3850mm x 1810mm x 700mm giúp chứa và vận chuyển hàng hóa cồng kềnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

– Trang bị hệ thống phanh trước và phanh sau với tang trống và phanh tay là dạng hệ thống truyền lực giúp người lái kiểm soát các tình huống dễ hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lái xe và toàn bộ người tham gia giao thông.

xe-tai-veam-vt252

Giá xe tải Veam VT252 lại vô cùng hấp dẫn, giả thiểu chi phí đầu tư cho công ty, doanh nghiệp.

Với rất nhiều những ưu điểm như trên, Veam VT252 chính là sự lựa chọn lý tưởng và tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đến với AnyCar để lựa chọn cho mình một chiếc xe Veam VT252 chất lượng hàng đầu với một mức giá vô cùng hấp dẫn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *