Tiết kiệm 3G khi duyệt web trên UC Browser

Download UC Browser là một trình duyệt web sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tươi mới hơn về tốc độ duyệt web, tải các trang yêu thích. Với tất cả những lợi ích của UC browser chắc chắn sẽ cho bạn duyệt web vui vẻ và dễ dàng hơn. Nhanh tay tải nó về ngay bây giờ để tiết kiệm chi phí 3G trong di động của mình.

uc browser1

Tiết kiệm 3G khi duyệt web trên UC Browser

Có những điều bạn sẽ thấy có ích như chế độ ban đêm, quản lý tập tin thông minh và đồng bộ đám mây … cùng với các tính năng mới và giao diện người dùng đơn giản, UC Browser là một sự lựa chọn thú vị cho những người bạn muốn có một sự thay đổi trong phong cách duyệt web cá nhân trên di động của mình.

UC Browser apk rất phổ biến trên các thiết bị di động và bây giờ cuối cùng nó cũng có sẵn cho máy tính Windows để bàn. Nó có nhiều tính năng như phiên bản dành cho mobile, nhưng có một số tính năng bổ sung và là cá nhân hóa hơn.

uc browser

UC Browser cung cấp 1 danh sách ngày càng tăng các website phổ biến trên màn hình trang chủ, người dùng cũng có thể gỡ chúng nếu bạn không thường xuyên truy cập nó. Những trang website phổ biến như: Facebook, Twiter, Youtube, Gmail…Điều này có nghĩa là trình duyệt muốn bạn duyệt nhanh hơn những trang web so với bình thường. Ở bất cứ nơi nào bạn chỉ cần cài đặt UC Browser, bạn sẽ thấy các trang web hoạt động theo cách mà bạn muốn.

Các tính năng chính của UC browser bao gồm:

Speed ​​Boost: Tăng tốc tải trang và tải file
Video Grabber: Tải video trực tuyến với 1 cú click chuột
Pop-ra video: Xem video trong một cửa sổ riêng biệt trong khi duyệt
Được xây dựng trong Ad Block: Tránh xa các quảng cáo không mong muốn

Ngoài ra, UC browser mini tebaru được hỗ trợ thêm phần mở rộng. nó tương thích với phần lớn các hệ điều hành và cài đặt nhanh trên bất kỳ thiết bị di động nào có dung lượng RAM nhỏ hiện nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *