Tổng hợp những ứng dụng chia sẻ thay thế shareit

 

Shareit free download là bạn đã sở hữu cho di động của mình một ứng dụng chia sẻ tốc độ nhanh không cần dây kết nối. Ngoài shareit ra, bạn còn có thể chọn cho thiết bị android của mình nhiều hơn các ứng dụng chia sẻ file, video, các ứng dụng trong điện thoại cho các thiết bị khác 1 cách nhanh chóng. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bài viết Tổng hợp những ứng dụng chia sẻ không dây tốt nhất thay thế Shareit. Chúng tôi mong muốn, bạn sẽ chọn cho mình 1 ứng dụng thích hợp và hoàn toàn hiệu quả.

thay thế shareit

Tổng hợp những ứng dụng chia sẻ không dây tốt nhất thay thế shareit mà bạn không thể bỏ qua

1. APK Trader Send – Halloween

1thay thế shareit

APK Trader Send- phiên bản Halloween là ứng dụng chia sẻ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Phần mềm này chứa nhiều tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp không hề thua kém Shareit. APK Trader Send – Halloween hỗ trợ bạn tính tổng số các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của mình và hiển thị duwois dạng chữ cái. Công việc chia sẻ của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn ứng dụng muốn chia sẻ và gửi. Nếu muốn, bạn có thể dễ dàng ỡ bỏ hoặc xóa cài đặt đó ra khỏi thiết bị của mình. APK Trader Send – Halloween cho phép bạn chia sẻ qua Email, tin nhắn, Bluetooth, Dropbox,… nhanh chóng. Cùng 1 lúc, bạn có thể chọn và chia sẻ nhiều ứng dụng 1 cách hiệu quả, những gì bạn sẽ cảm nhận được là tốc độ đường truyền siêu nhanh. Ứng dụng được thiết kế với giao diện hoàn toàn thân thiện, hỗ trợ đa thiết bị, đa người dùng. Là phương pháp hiệu quả để bạn thay thế Shareit app và hoàn thanh xong công việc chia sẻ mọi tập tin, hình ảnh, video,…. với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

2. Apk share

2thay thế shareit

Apk share là phương pháp hiệu quả nhất để bạn có thể chuyển giao mọi nội dung từ chiếc điện thoại cũ sang chiếc điện thoại mới với tốc độc nhanh chóng. Apk share cũng được coi là 1 trong những công cụ chia sẻ không dây hoàn hảo, hỗ trợ đắc lực trong việc chia sẻ các ứng dụng với bạn bè của mình 1 cách dễ dàng nhất. Apk share tự tạo cho bạn 1 danh sách các ứng dụng, bạn có thể sẽ nhận được 1 gói cài đặt trực tiếp từ bộ nhớ của bạn. Nếu muốn chia sẻ ứng dụng nào đó, bạn sẽ chọn những file mình muốn và chia sẻ thông qua Bluetooth, Email, Drop-box, Google Drive,… Các ứng dụng bạn nhận được khi bạn bè chia sẻ sẽ nhanh chóng được sao lưu vào thẻ nhớ và tạo các thư mục riêng biệt để bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng. Phần mềm cho phép bạn chọn nhiều file, tập tin, ứng dụng và chia sẻ cùng lúc chỉ cần 1 cú nhấp chuột đơn giản. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội dùng thử ứng dụng miễn phí này cho dế yêu nhé, tôi nghĩ bạn sẽ thích nó ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

3. Apk share app

thay thế shareit3

Apk Share app được coi là 1 phần mềm chia sẻ mạnh mẽ, sở hữu số người dùng không hề thua kém gì Shareit. Ứng dụng này là 1 giải pháp hoàn chỉnh hỗ trợ việc sao lưu và chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng cho điện thoại của bạn. Ứng dụng được tối ưu hóa toàn màn hình, cho nhiều độ phân giải khác nhau. Cung cấp 1 hệ thống các máy quét các ứng dụng nhanh chóng, cho bạn biết về tất cả các thông tin chi tiết nhất về các ứng dụng đã được cài đặt. Hỗ trợ phân loại các ứng dụng đã được cài đặt hoặc nhanh chóng chia sẻ các ứng dụng đó cho bạn bè chỉ trong 1 thời gian siêu tốc thông qua Bluetooth, E-mail hoặc các tùy chọn chia sẻ khác. Hãy dùng thử ngay Apk share app và cảm nhận hiệu quả là việc của nó, bạn sẽ gặp bất ngờ lớn với giải pháp hữu hiệu rồi đấy.

Xem thêm: Download game Pokemon Go apk

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *