Trang trí phòng bếp thật đẹp để đón tết

Nhiều khi chúng ta quan tâm và chú trọng vào trang trí và nội thất cho phòng khách phòng ngủ và quên mất là phòngbếp cũng là nơi quan trọng mà chúng ta cần chăm chút. Bếp là một không gian ấm cúng để gia đình đoàn tụ mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Bếp là nơi luôn phải giữ sạch sẽ , màu sắc và nội thất của bếp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Để có một không gian bếp đẹp, bạn cần nghiên cứu kỹ cách trang trí, có một số chị em thì nghiên cứu phong thủy để làm đẹp cho căn bếp của mình. Chuyên mục Nội – ngoại thất hôm nay sẽ tư vấn cho mọi người cách trang trí bếp để ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Trang-tri-phong-bep-trong-gia-dinh

Đầu tiên là nhà bếp của bạn phải sạch sẽ ngăn nắp và phòng bếp cần đặt bàn ăn sao cho hợp lý, gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích. Tùy số lượng người trong gia đình mà ta có thể lựa chọn bàn ăn vuông hoặc bàn ăn hình chữ nhật , bàn ăn hình tròn sẽ tốn rất nhiều diện tích nếu bếp nhà bạn nhỏ. Đặc biệt bàn ghế cần phải thoải mái để dễ chịu khi ngồi. Nên chọn bàn ăn bằng gỗ vì nó sẽ tiện hơn , không lo bị hư hỏng khi va chạm lại thoải mái khi ngồi ăn cơm.

Trang-tri-phong-bep-trong-gia-dinh

Đối với tủ bếp, nên lựa chọn loại nào có nhiều tầng để ta có thể đặt được nhiều vật dụng nấu ăn như bát đũa, nồi niêu, xoong chảo. Tủ bếp thì thiết kế vuông vắn và nên thiết kế vừa vặn với khoảng tường trống ở ngăn bếp. Để đạt được yêu cầu này ta cần phải đo đạc chiều dài chiều ngang thật chuẩn và chính xác. Hệ thống bồn rửa cần rộng rãi và là nơi có ánh sáng để dễ dàng quan sát. Không khí phòng bếp cũng nên thoáng đã để không xuất hiện mùi khó chịu hay ẩm mốc.

Ngoài việc sắp xếp các đồ vật trong phòng bếp một cách hợp lý chúng ta có thể trang trí thêm một số đồ vật khác như các bình sứ, khay cốc trên các kệ bar nhà bếp. Sử dụng và trang trí bàn ăn bằng khăn trải bàn và hoa , một đĩa trái cây.. Chỉ là những vật trang trí nhỏ nhặt nhưng mang lại cho không gian bếp của bạn những điểm nhấn tuyệt vời đấy.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *