Tubemate có tốc độ không thua kém IDM

Tubemate for android 4.0 free là ứng dụng cho phép xem video trực tuyến và tải video về dành cho dòng máy di động. Đối với ứng dụng tubemate bạn có thể xem và tải những clip HOT nhất của youtbube về máy của mình. Tuy nó là ứng dụng không có sẵn trên kho ứng dụng Play store nhưng nó được tìm kiếm và tải về rất phổ biến. Điều này cho thấy, Tubemate là ứng đáng tin cậy để bạn có thể trải nghiệm nó trên di động của mình ngay bây giờ.

Tubemate có tốc độ tải video được đánh giá là không thua kém IDM

IDM là phần mềm tải video khá quen thuộc trên các thiế bị PC bởi nó có tốc độ tải video khá đáng nể. Tuy nhiên, nó lại không hỗ trợ việc cài đặt để tải về cho mobile. Vì thế, việc cài đặt ứng dụng Tubemate là lựa chọn đúng đắn. Vì khả năng tải video của Tubemate được ví là nhanh như IDM. Điểm nổi bật ở ứng dụng này là xem video tốc độ nhanh và miễn phí. Bởi vậy mà tubemate for android free là ứng dụng không thể thiếu cho mọi dòng máy.


Để cài đặt tubemate for android quá đơn giản, chỉ cần bạn bấm Download Tubemate apk latest version free. Đợi cài đặt xong là bạn có thể sử dụng được ngay lập tức cho việc tải mọi video trên You tube. Bạn có thể sẽ sốc bởi một ứng dụng miễn phí như Tubemate laijncos thể tải về mượt mà các ứng dụng đến vậy.
Đối với dòng máy thì video luôn được hiển thị ở chế độ HD, khiến video có độ nét nhất giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, những đời mãy cũ cũng sẽ có những lựa chọn độ phân giải màn hình phù hợp để video tải về được đảm bảo là sẽ hoạt động ổn định.
Người dùng có thể xem ở 2 chế độ online hoặc offline( không cần mạng) khi đã tải tubemate for android về máy. Nếu trong tay bạn đang là chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng của android thì bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng này. Tin tôi đi, tải ngay về máy nào.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *