Xe tải là phương tiện hiệu quả khi chuyển văn phòng

chuyen-van-phong-a9

Chuyển văn phòng là công việc khá rắc rối và nhiều công đoạn, không chỉ dừng lại ở phân loại, sắp xếp, đóng gói mà còn ở cả quá trình vận chuyển. Đặc biệt khi bạn chuyển mà khoảng cách giữa văn phòng cũ và văn phòng mới lại xa

Xe tải là phương tiện hiệu quả khi chuyển văn phòng

Hiện nay, có rất nhiều phương tiện có thể sử dụng cho dịch vụ chuyển văn phòng như xe ba gác, xe ba bánh nhưng đa số doanh nghiệp lại lựa chọn xe tải. Vậy tại sao xe tải lại được ưa chuộng đến vậy?

chuyen-van-phong-a1

Chuyển văn phòng không thể thiếu xe tải

Trước đây, những doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đồ thường lựa chọn các phương tiện khác chứ không phải xe tải. Bởi so với xe tải, những phương tiện vận chuyển này có mức giá thuê thấp hơn. Tuy nhiên, giá thành của nó thường đi kèm với chất lượng. Số lượng đồ đạc vận chuyển trong 1 chuyến thường ít, ngoài ra khi di chuyển đồ đạc dễ bị hư hỏng do va đập. Nên nhiều người hướng đến một phương tiện khác chất lượng hơn, đảm bảo hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, xe ba gác tại một số khu vực nội thành thành phố lớn bị cấm lưu thông. Vì vậy xe tải ngày càng được sử dụng rộng rãi. Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội cũng sử dụng xe tải làm phương tiện vận chuyển.

Chuyển văn phòng bằng xe tải an toàn và nhanh chóng

Xe tải có thể chở được khối lượng đồ đạc lớn hơn rất nhiều so với các phương tiện khác. Cùng một số lượng đồ có thể xe ba gác phải chở đến 3, 4 lượt, còn xe tải chỉ cần 1 chuyến nhẹ nhàng. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian khá nhiều, sớm ổn định lại được hoạt động của công ty. Đặc biệt, xe tải chuyển đồ văn phòng an toàn hơn xe ba gác, đồ đạc được che chắn cẩn thận nên không sợ mưa nắng ảnh hưởng.

chuyen-van-phong-a9

Xe tải có khả năng chở lượng lớn đồ

Tiết kiệm chi phí

Nghe có vể mâu thuẫn, nhưng sự thực là như thế. Xe tải mặc dù có giá thuê xe đắt hơn so với xe ba gác, nhưng tính chi tiết hơn chuyển văn phòng bằng xe tải tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Nhờ xe tải nên đồ đạc vận chuyển được an toàn, không bị hỏng hóc. Nếu chuyển bằng xe ba gác, đồ đạc bị vỡ, hỏng, chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra để sắm đồ mới còn tốn kém hơn rất nhiều.

Chuyển đồ xe tải mang tính chuyên nghiệp

Theo quy định của pháp luật hiện hành, xe tải được hoạt động cần phải đăng kí phù hiệu, như vậy bắt buộc xe tải phải thuộc một doanh nghiệp nào đó. So với các xe ba gác hoạt động tự do, không chuyên, có ai thuê thì chuyển văn phòng chứ không chịu sự quản lí chặt chẽ của doanh nghiệp, của pháp luật như xe tải.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *